All for Joomla All for Webmasters

Hội thi thuyết trình Hướng dẫn viên du lịch lần XIII


Sáng ngày 22/4/2016, Hội thi thuyết trình Hướng dẫn viên du lịch lần XIII – vòng chung kết được diễn ra tại Trường Đại học Văn Hiến.

Hội thi đã thu hút rất nhiều đơn vị tham gia, Trường Đại học Nguyễn Tất Thành, Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, Trường Đại học Tôn Đức Thắng, Trường Đại học Sài Gòn, Trường Đại học Văn Hiến, Trường  Đại học Văn hóa, Đại học Tài chính Marketing,…

Tiêu chí của cuộc thi nhằm giao lưu nghiệp vụ giữa các trường, giữa các doanh nghiệp đào tạo hướng dẫn viên du lịch, để từ đó giúp cho sinh viên ngành Hướng dẫn du lịch có thêm kiến thức, kinh nghiệm và kỹ năng thuyết minh. Thí sinh của các trường đại học đã có những tiết mục tham gia cuộc thi rất xuất sắc, rất ấn tượng.

Sinh viên Lê Quốc Hưng lớp 15DVN1A, Khoa Du lịch và Việt Nam học, Trường Đại học Nguyễn Tất Thành tham gia cuộc thi với các tiết mục:

  • Video giới thiệu tại bánh xèo Mười Xiềm.
  • Thuyết minh: Áo bà ba Nam Bộ.
  • Tiết mục tài năng: múa, “Thương áo bà ba”.

Bạn ấy đã đạt thành tích rất đáng tự hào:

  • Giải giải nhì chung cuộc.
  • Giải phụ: Giải ứng xử - thí sinh ứng xử hay nhất.

Đây là thành quả “ngọt ngào” mà bạn Lê Quốc Hưng đã đạt được cùng sự hỗ trợ của các anh chị sinh viên Khóa 13, Khóa 14 và các bạn Khóa 15. Để đạt được kết quả trên bạn Lê Quốc Hưng và các bạn sinh viên đã tập luyện nghiêm túc dưới sự hướng dẫn của hai cô: Tạ Tường Vi, Nguyễn Thị Thu.

Sau đây là một số hình ảnh tiêu biểu trong cuộc thi mà cô và trò của Khoa Du lịch và Việt Nam học đã “khổ luyện” để đến với cuộc thi và đạt thành tích cao.

Login to post comments

LIÊN HỆ

Cơ sở 1: 458/3F Nguyễn Hữu Thọ, Phường Tân Hưng, Quận 7, Tp. HCM

Điện thoại: (028) 66 824 823

Cơ sở 2: số 331, Quốc lộ 1A, phường An Phú Đông, quận 12, TP. Hồ Chí Minh

Điện thoại: (028) 62 864 639

Email: khoadulich-vietnamhoc@ntt.edu.vn 

Fanpage: https://www.facebook.com/khoadulichvietnamhocnttu/

BẢN ĐỒ

Go to top