All for Joomla All for Webmasters

Chương trình “Vui hội trăng rằm” của Đoàn Khoa Du lịch và Việt Nam học


Ngày 25/09/2015 vừa qua, Đoàn Khoa Du lịch và Việt Nam học - Trường Đại học Nguyễn Tất Thành đã phối hợp cùng với Đoàn Phường Tân Kiểng, Quận 7, TP.HCM tổ chức chương trình "Vui Hội Trăng Rằm" dành cho các em thiếu nhi trong khu vực địa bàn phường.

Để các em nhỏ có một Tết Trung Thu 2015 thật ý nghĩa, vui tươi, ngày 25/09/2015 vừa qua, Đoàn Khoa Du lịch và Việt Nam học Trường Đại học Nguyễn Tất Thành đã phối hợp cùng với Đoàn Phường Tân Kiểng, Quận 7, Tp.HCM tổ chức chương trình "Vui Hội Trăng Rằm" dành cho các em thiếu nhi trong khu vực địa bàn phường. Chương trình đã diễn ra với hơn 50 em thiếu nhi đến tham gia vui chơi, bao gồm các hoạt động văn nghệ, rước đèn, nhận quà,...

Với sự chuẩn bị kỹ lưỡng thông qua việc bán bút viết gây quỹ và sự hỗ trợ của Đoàn trường Đại học Nguyễn Tất Thành, Khoa Du lịch và Việt Nam học cùng các bạn đoàn viên, thanh niên trong Khoa đã mang đến không khí vui tươi, ấm áp. Một bạn Đoàn viên tham gia chia sẻ: " Dù đã qua độ tuổi hồn nhiên, ngây thơ như các bé thiếu nhi nhưng hôm nay chúng tôi lại được "một tấm vé trở về tuổi thơ", được ngồi quây quần bên các em, cùng vui chơi, múa hát, rước đèn,... Nhìn thấy những nụ cười của các em làm chúng tôi vui lây theo, niềm vui trong ngày trung thu đến với các em không phải là cái gì đó lớn lao mà chỉ đơn giản là những nụ cười, chân tình và ấm áp."

Khép lại một đêm trung thu đầy ý nghĩa nó đã để lại cho mỗi thành viên trong Ban chấp hành Đoàn Khoa Du lịch và Việt Nam học Trường ĐH Nguyễn Tất Thành, các bạn đoàn viên thanh niên tham gia nhiều niềm vui, nhiều kỉ niệm thật khó quên.

Login to post comments

LIÊN HỆ

Cơ sở 1: 458/3F Nguyễn Hữu Thọ, Phường Tân Hưng, Quận 7, Tp. HCM

Điện thoại: (028) 66 824 823

Cơ sở 2: số 331, Quốc lộ 1A, phường An Phú Đông, quận 12, TP. Hồ Chí Minh

Điện thoại: (028) 62 864 639

Email: khoadulich-vietnamhoc@ntt.edu.vn 

Fanpage: https://www.facebook.com/khoadulichvietnamhocnttu/

BẢN ĐỒ

Go to top