All for Joomla All for Webmasters

Hội thi tay nghề giỏi “Hướng dẫn viên du lịch giỏi” và “Nghiệp vụ lễ tân giỏi”


Sau thành công rực rở của Hội thi tay nghề giỏi cấp Trường lần thứ hai tổ chức năm 2013. Khoa Du lịch và Việt Nam học đã tổ chức Hội thi tay nghề giỏi “Hướng dẫn viên du lịch giỏi” và “Nghiệp vụ lễ tân giỏi”, nhằm tuyển chọn những cá nhân xuất sắc chuẩn bị cho Hội thi tay nghề giỏi cấp Trường lần thứ 3.

Hội thi sinh viên tay nghề giỏi là một sân chơi lành mạnh cho các bạn sinh viên, góp phần khích lệ tinh thần ham học hỏi, nâng cao tay nghề, phát huy tính sáng tạo, tăng cường khả năng chủ động tìm hiểu đối với ngành nghề được đào tạo tại Trường. Qua đó, giáo dục rất nhiều cho sinh viên sự tự tin và tinh thần tập thể tại môi trường học tập cuả Trường cũng như học hỏi và cọ sát thực tế tại các đơn vị bạn. Tạo động lực thúc đẩy sinh viên vương cao hơn trong lĩnh vực học tập chuyên ngành mà mình đã lựa chọn.

Hội thi thu hút hơn 50 thí sinh đến từ các chuyên ngành khác nhau, trong không khí hào hứng, sôi nổi. Các bạn thí sinh phải trải qua nhiều cuộc tranh tài khác nhau như: Thuyết minh, xử lý tình huống, vấn đáp, tài năng… 

Login to post comments

LIÊN HỆ

Cơ sở 1: 458/3F Nguyễn Hữu Thọ, Phường Tân Hưng, Quận 7, Tp. HCM

Điện thoại: (028) 66 824 823

Cơ sở 2: số 331, Quốc lộ 1A, phường An Phú Đông, quận 12, TP. Hồ Chí Minh

Điện thoại: (028) 62 864 639

Email: khoadulich-vietnamhoc@ntt.edu.vn 

Fanpage: https://www.facebook.com/khoadulichvietnamhocnttu/

BẢN ĐỒ

Go to top