All for Joomla All for Webmasters

"Trăng Sáng Vùng Cao"


Chuyến hành trình 2 ngày 1 đêm ngắn ngủi (23 – 24/9/2018) nhưng đầy cảm xúc, Đoàn - Hội sinh viên khoa Du lịch & Việt Nam học Trường Đại học Nguyễn Tất Thành đã đem đến một chương trình đầy ý nghĩa, vui tươi cho các trẻ em vùng sâu vùng xa tại Bon R’long phe, xã Quảng Sơn, huyện Đắk G’long, tỉnh Đắk Nông với tên gọi “Trăng sáng vùng cao”.

 

Thời tiết khắc nghiệt mưa bão cùng với khí trời buốt lạnh của vùng đất Cao Nguyên rất dễ  làm lòng người chùng bước nhưng chính nhờ những gương mặt ngây thơ giản dị của các trẻ em nơi đây đã thôi thúc chúng tôi không ngại mưa to, gió lớn để thực hiện một chương trình hoàn thiện. Chúng tôi như được sống dậy những ký ức tuổi thơ mà có lẽ từ lâu đã không còn lặp lại. Niềm nhiệt huyết, tinh thần của tất cả chúng tôi lại dâng trào để xoá tan đi những cái lạnh của miền núi và mang lại ngọn lửa ấm áp về với những trẻ em trên vùng đất bazan này.

Đoàn - Hội sinh viên khoa Du lịch & Việt Nam học cảm ơn sự hỗ trợ và quan tâm sâu sắc của nhà Trường, Đoàn - Hội sinh viên Trường và Ban Chủ nhiệm Khoa cùng với sự phối hợp của Chi Đoàn Sở Giao thông vận tỉnh Đắk Nông. Qua đó, Đoàn - Hội sinh viên khoa Du lịch & Việt Nam học xin cảm ơn Quý doanh nghiệp, Quý công ty, Quý mạnh thường quân, Quý nhà hảo tâm cùng với các thầy cô và các bạn sinh viên của Trường Đại học Nguyễn Tất Thành đã đóng góp và hỗ trợ để chương trình được diễn ra thành công.

17 suất học bổng đặc biệt, 50 suất quà bao gồm dụng cụ học tập và 300 phần quà trung thu đã được trao tặng đến tay các em thiếu nhi để các em có một mùa trung thu thật trọn vẹn.

Xem thêm hình ảnh tại đây: https://drive.google.com/drive/folders/1m6fBf6Ixc--_TelwXQfxMjqRjNm0NKoe?fbclid=IwAR2MWwni_av0yQ6aDURn5Dta5tlgk2Lv-Bsriz71LhTYBFKKDlI3uWEmNNw

Đoàn - Hội Khoa DL&VNH

Login to post comments

LIÊN HỆ

Cơ sở 1: 458/3F Nguyễn Hữu Thọ, Phường Tân Hưng, Quận 7, Tp. HCM

Điện thoại: (028) 66 824 823

Cơ sở 2: số 331, Quốc lộ 1A, phường An Phú Đông, quận 12, TP. Hồ Chí Minh

Điện thoại: (028) 62 864 639

Email: khoadulich-vietnamhoc@ntt.edu.vn 

Fanpage: https://www.facebook.com/khoadulichvietnamhocnttu/

BẢN ĐỒ

Go to top