All for Joomla All for Webmasters

Khoa Du lịch và Việt Nam học – Trường Đại học Nguyễn Tất Thành ra đời với sứ mệnh đào tạo và bồi dưỡng nguồn nhân lực có trình độ đại học về các lĩnh vực Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành; Quản trị khách sạn; Quản trị nhà hàng và dịch vụ ăn uống; Quản trị hướng dẫn; Việt Nam học. Ngoài ra Khoa còn đào tạo các khóa ngắn hạn về Nghiệp vụ hướng dẫn du lịch, quản gia và đầu bếp... theo nhu cầu phát triển của xã hội.

Nhận thức được sứ mệnh cao cả đó, Khoa Du lịch và Việt Nam học – Trường Đại học Nguyễn Tất Thành cam kết sẽ làm hết mình để tạo mọi điều kiện tốt nhất cho quá trình học tập, giảng dạy và nghiên cứu. Tất cả giảng viên và các nhà khoa học sẽ được làm việc trong môi trường thân thiện với cơ sở vật chất ngày càng khang trang hiện đại, cơ chế làm việc mở và ở đó mọi thành viên đều được tôn trọng. Khoa Du lịch và Việt Nam học – Trường Đại học Nguyễn Tất Thành sẽ là nơi nuôi dưỡng sự say mê, khuyến khích tính năng động và sự sáng tạo, thúc đẩy sự hợp tác, khích lệ người học phát triển tiềm năng cao nhất của mình.

Khoa Du lịch và Việt Nam học – Trường Đại học Nguyễn Tất Thành là địa chỉ thích hợp cho những ai có nhu cầu học vươn lên theo hướng thực hành ứng dụng. Chương trình đào tạo của tất cả các ngành đều được xây dựng trên nguyên tắc đảm bảo tính khoa học (tính cơ bản, tính hiện đại), đáp ứng yêu cầu xã hội, đảm bảo tính liên thông.

Xây dựng Khoa Du lịch và Việt Nam học – Trường Đại học Nguyễn Tất Thành trở thành một địa chỉ tin cậy trong công tác đào tạo nguồn nhân lực cho ngành Du lịch và Nhà Hàng, Khách sạn, Việt Nam học đất nước là khát vọng cháy bỏng của toàn thể CBNV, giảng viên trong Khoa. Vì vậy, Khoa Du lịch và Việt Nam học – Trường Đại học Nguyễn Tất Thành muốn tiếp tục nhận được sự ủng hộ và hợp tác của các tổ chức, doanh nghiệp cùng các nhà nghiên cứu, trong những chặng đường phát triển tiếp theo.

Các mục liên quan

Giới thiệu Khoa

Tầm nhìn, sứ mệt, giá trị cốt lõi

Logo – Bài hát truyền thống

Nhân sự

Mục tiêu chất lượng

Quick Poll

LIÊN HỆ

Cơ sở 1: 458/3F Nguyễn Hữu Thọ, Phường Tân Hưng, Quận 7, Tp. HCM

Điện thoại: (028) 66 824 823

Cơ sở 2: số 331, Quốc lộ 1A, phường An Phú Đông, quận 12, TP. Hồ Chí Minh

Điện thoại: (028) 62 864 639

Email: khoadulich-vietnamhoc@ntt.edu.vn 

Fanpage: https://www.facebook.com/khoadulichvietnamhocnttu/

BẢN ĐỒ

Go to top