Nam CĐV nhận hàng nghìn lời mời kết bạn sau trận Việt Nam - Thái Lan

Đăng bức ảnh cũ để cổ vũ đội tuyển Việt Nam sau trận hòa Thái Lan tối 19/11, Vũ Anh Tuấn Tú choáng ngợp khi nhận được hàng nghìn lời mời kết bạn cũng như "bão" follow từ dân mạng.

Hai vấn đề then chốt để phát triển du lịch Bến Tre

Ngày 17/11, tại tỉnh Bến Tre đã diễn ra hội thảo “Giải pháp phát triển du lịch Bến Tre trên cơ sở liên kết, hợp tác các tỉnh thành khu vực ĐBSCL”. Hội thảo do UBND tỉnh Bến Tre phối hợp với Trường Đại học Nguyễn Tất Thành tổ chức.

Sinh viên Khoa DL&VNH thực tập tại Nhật

Ngày 12 tháng 11 năm 2019, hai sinh viên đại học đến từ Việt Nam (Khoa Du lịch và Việt Nam học, Trường Đại học Nguyễn Tất Thành) đang khoác trên mình trang phục kimono Nhật Bản. Được biết hai sinh viên ở độ tuổi trong khoảng 20 đến Nhật Bản để thực tập ba tháng (đã có kinh nghiệm làm việc) tại khách sạn ở Horonobe và đang được đào tạo chuyên Ngành Quản trị khách sạn bắt đầu từ tháng Mười.

Khoa Du lịch và Việt Nam học đạt chuẩn kiểm định chất lượng giáo dục

PGS.TS Nguyễn Mạnh Hùng, Hiệu trưởng Trường NTT nhận Giấy chứng nhận kiểm định chất lượng giáo dục
với số điểm kỷ lục

Mới đây, Khoa Du lịch và Việt Nam Trường Đại học Nguyễn Tất Thành tổ chức Lễ Chào năm học mới và công bố, trao quyết định đạt chuẩn kiểm định cho ngành Quản trị Khách sạn. PGS. TS Lê Ngọc Quỳnh Lam - Phó Giám đốc Trung tâm Kiểm định chất lượng Giáo dục (ĐHQG Tp.HCM), đơn vị kiểm định và công bố cho biết: “Ngành Quản trị Khách sạn của Đại học Nguyễn Tất Thành có số tiêu chí đạt là 96%. Đây đang là số điểm kỷ lục (trong số các đơn vị được kiểm định) tính cho đến thời điểm này”.

Lễ trao chứng nhận kiểm định chất lượng giáo dục cho ngành Quản trị Khách sạn bậc Đại học

PGS.TS Nguyễn Mạnh Hùng - Hiệu trưởng nhà trường nhận quyết định đạt chuẩn chất lượng ngành Quản trị Khách sạn

NTTU - Vừa qua, Trung tâm Kiểm định chất lượng Giáo dục ĐHQG TP.HCM đã ký quyết định công nhận 2 chương trình đào tạo của Trường ĐH Nguyễn Tất Thành là Quản trị Khách sạn và Công nghệ Kỹ thuật Điện – Điện tử đạt tiêu chuẩn chất lượng giáo dục do Bộ trưởng Bộ GD&ĐT ban hành. Với kết quả đạt được này, sáng nay ngày 19/10 Trường ĐH Nguyễn Tất Thành đã long trọng tổ chức lễ công bố và trao quyết định đạt chuẩn kiểm định cho ngành Quản trị Khách sạn tại cơ sở 331 QL1A, P.An Phú Đông, Quận 12.

Trường ĐH Nguyễn Tất Thành đạt chuẩn 4 sao của tổ chức QS –Stars Anh Quốc

NTTU - Trải qua quá trình nghiêm túc và độc lập trong việc thu thập số liệu và đánh giá hoạt động của Trường theo bộ tiêu chuẩn QS Stars, vừa qua Tổ chức QS chính thức công nhận Trường Đại học Nguyễn Tất Thành đạt chuẩn chất lượng 4 sao. Đây là trường ngoài công lập đầu tiên của Việt Nam được tổ chức QS đánh giá đạt chuẩn 4 sao

Đào tạo nguồn nhân lực du lịch: Đã đến lúc phải để cho sinh viên tự làm

Nhóm sinh viên thực hiện “Gala” tốt nghiệp với chủ đề: “Ambition - Theo đuổi đam mê”

Hiện nay, nhiều trường, cơ sở đào tạo các ngành về dịch vụ du lịch vẫn đang chú trọng quá nhiều vào đào tạo lý thuyết mà ít có thực hành… đúng nghĩa. Đây cũng là điều hạn chế xưa nay, đã được bàn - nói đến rất nhiều.

Nhật ký thực tập nhận thức của sinh viên khoa Du lịch và Việt Nam học Trường ĐH Nguyễn Tất Thành

NTTU- Nhằm tạo cầu nối để sinh viên Khoa Du lịch và Việt Nam học Trường Đại học Nguyễn Tất Thành có cơ hội được tiếp cận thực tế, được trải nghiệm kiến thức chuyên môn liên quan đến ngành học qua đó giúp hình thành tình yêu nghề nghiệp đồng thời phát huy và tạo lập cho sinh viên một môi trường học tập năng động, chuyên nghiệp, mang tính thực tiễn, thích nghi và hội nhập thông qua các hoạt động học tập thực tế, trong khuôn khổ môn học thực tập nhận thức, Khoa đã tổ chức học tập thành công tuyến điểm TP. HCM – Siem Reap – Phnom Penh – TP. HCM 04 ngày 03 đêm  (04-07/9/2019) cho sinh viên lớp 17DVN1A & 17DVN1B

Nghiệp đoàn FJB Nhật Bản sang thăm và làm việc tại Trường ĐH Nguyễn Tất Thành

Đoàn đại biểu giữa hai đơn vị hợp tác

NTTU - Ngày 11/9 Nghiệp đoàn Fukuoka Jyoho Business (FJB) Nhật Bản đã có chuyến đến làm việc và giao lưu với các bạn sinh viên khoa Du lịch và Việt Nam học tại Trường ĐH Nguyễn Tất Thành, nhằm trao đổi về chiến lược hợp tác, đào tạo, tuyển dụng nhân sự làm việc tại Nhật Bản trong thời gian tới.

•  Start
  •  1  2  3  4