All for Joomla All for Webmasters

NTTU - Hướng tới kỷ niệm 129 năm ngày sinh của Chủ tịch Hồ Chí Minh và kỷ niệm 20 năm ngày Truyền thống Trường ĐH Nguyễn Tất Thành, sáng ngày 18/5/2018, tại cơ sở 300A, Trường ĐH Nguyễn Tất Thành đã tổ chức Hội thi nấu ăn, biểu diễn văn nghệ giữa SV ĐH Nguyễn Tất Thành và các lưu học sinh Lào, Campuchia. Hội thi năm nay thu hút 13 đội thi là các bạn sinh viên tham gia.

Lễ vinh danh các Tân Thạc sĩ và Tân Cử nhân của ĐH Nguyễn Tất Thành năm học 2019

NTTU - Nhằm vinh danh những thành quả trong suốt một quá trình nỗ lực vươn lên không ngừng của hơn 10 học viên viên cao học và 1.254 sinh viên các khối ngành, sáng ngày 11/5/2019, tại cơ sở An Phú Đông, Q. 12, Trường Đại học Nguyễn Tất Thành long trọng tổ chức Lễ tốt nghiệp và trao bằng tốt nghiệp các học viên cao học khóa 2017, sinh viên các bậc Đại học chính quy khóa 2012, 2013, 2014; bậc Đại học liên thông từ Cao đẳng khóa 2015, 2016; bậc Đại học liên thông từ Trung cấp khóa 2014 và bậc Cao đẳng hệ chính quy khóa 2014, 2015.

Văn hóa chất lượng trường đại học được xem là một trong những công tác quan trọng của Trường Đại học Nguyễn Tất Thành nói chung và Khoa Du lịch và Việt Nam học nói riêng. Nhằm mục đích góp ý xây dựng chương trình hành động gắn kết đào tạo giữa doanh nghiệp và Khoa DL&VNH cũng như lấy ý kiến phản hồi chuẩn bị tốt cho báo cáo tự đánh giá chương trình đào tạo ngành Quản trị khách sạn để đảm bảo phù hợp với nhu cầu của thị trường lao động hiện nay, sáng ngày 3/5/2019, tại phòng họp 1, cơ sở An Phú Đông, Q. 12, Khoa DL&VNH đã tổ chức “Chương trình gặp gỡ doanh nghiệp, giảng viên, cựu sinh viên Khoa Du lịch và Việt Nam học”. Chương trình có sự hiện diện của Ban lãnh đạo nhà trường GS. Nguyễn Lộc (Phó hiệu trưởng), TS. Trần Ái Cầm (Phó hiệu trưởng); ThS. Nguyễn Thị Anh Đào (Trưởng Phòng đảm bảo chất lượng); đại diện Quý doanh nghiệp nhà hàng, khách sạn, công ty du lịch; tập thể giảng viên – cán bộ nhân viên Khoa và các em cựu sinh viên Khoa DL&VNH.

Sinh viên Khoa Du lịch & Việt Nam học, Trường Nguyễn Tất Thành kiếm được tiền khi vẫn còn đi học

Nhờ những chuyến đi thực tập ở nước ngoài, sinh viên khoa khoa Du lịch và Việt Nam học, trường Nguyễn Tất Thành có thể kiếm được số tiền lên đến 70 triệu đồng mỗi bạn.

Chung kết Hội thi "Tìm kiếm tài năng du lịch năm 2019"

Nằm trong chương trình hoạt động kỷ niệm 6 năm thành lập Khoa Du lịch và Việt Nam học, sáng ngày 31/03/ 2019, tại Hội trường lầu 9, cơ sở An Phú Đông, Q. 12, Khoa Du lịch và Việt Nam học đã tổ chức vòng chung kết Hội thi tay nghề “Tìm kiếm tài năng du lịch năm 2019”. Tham dự Hội thi có sự hiện diện của toàn thể cán bộ giảng viên Khoa, Ban Giám khảo, 40 sinh viên xuất sắc lọt vào vòng chung kết và các bạn sinh viên đến cổ vũ tinh thần cho các thí sinh.

Việc làm cho sinh viên là thước đo về chất lượng đào tạo

Tỷ lệ sinh viên ra trường có việc làm cao là yếu tố khẳng định chất lượng đào tạo của khoa Du lịch và Việt Nam học, Đại học Nguyễn Tất Thành.

Sinh viên Khoa Du lịch Trường Đại học Nguyễn Tất Thành ra trường đều có việc làm

Sinh viên tại khoa Du lịch và Việt Nam học không chỉ có cơ hội việc làm trong nước, mà còn được doanh nghiệp nước ngoài chào đón.

Cơ hội nghề nghiệp rộng mở trong ngành Du lịch

Nhiều bạn trẻ vẫn nghĩ ngành du lịch chỉ đào tạo hướng dẫn viên. Thực tế ngành này có khá nhiều ngành học khác nhau, đòi hỏi những chuyên môn và kỹ năng khác nhau.

Cơ hội thực tập tại nước ngoài cho sinh viên ngành du lịch

Thực tập tại nước ngoài không chỉ giúp sinh viên cọ xát thực tế, mà còn tạo cơ hội để họ quảng bá năng lực bản thân với doanh nghiệp.

Trải nghiệm phòng thực hành đẳng cấp của khoa Du lịch & Việt Nam học trường ĐH Nguyễn Tất Thành

Những phòng thực hành tại khoa Du lịch & Việt Nam học trường ĐH Nguyễn Tất Thành được khoa đầu tư xây dựng bài bản và chất lượng, giúp sinh viên có cơ hội thực tập nhiều bộ môn.

•  Start
  •  1  2  3