All for Joomla All for Webmasters

Điểm thu hút nhân lực ngành nhà hàng - khách sạn - du lịch


ĐIỂM THU HÚT NHÂN LỰC NGÀNH NHÀ HÀNG - KHÁCH SẠN – DU LỊCH.      

Những năm gần đây cùng với sự phát triển mạnh mẽ của Du lịch Việt Nam, thêm vào đó Việt Nam thường xuyên được chọn là điểm tổ chức các hội nghị thượng đỉnh của các cường quốc trên thế giới (Mỹ - Triều tiên), được đăng cai tổ chức những sự kiện lớn quan trong mang tầm quốc tế, điều đó chứng tỏ Việt Nam đang phát triển vượt bật về ngành Dịch vụ. Theo tổng cục Du lịch, mỗi năm ngành du lịch, khách sạn cần khoảng 40 nghìn lao động nhưng lượng sinh viên ra trường mỗi năm chỉ khoảng 15 nghìn, trong đó 90% người có bằng nghề hoặc trình độ tương đương, số lượng người có trình độ cao đẳng, đại học chiếm khoảng 12%.

TP.HCM là nơi đào tạo nguồn nhân lực lớn nhất cả nước, trong đó Trường Đại học Nguyễn Tất Thành là một trong số các trường thu hút rất khá lớn lượng sinh viên theo học ngành Quản trị nhà hàng – Khách sạn – Du lịch. Hãy để chúng tôi, Khoa Du  lịch và Việt Nam học Trường đại học Nguyễn Tất Thành đồng hành cùng bạn trên con đường lương lại phía trước nếu như bạn đã có sẵn đam mê về ngành này.

Trước hết hãy cùng tim hiểu một chút về việc nhà tuyển dụng muốn ứng viên của họ có những gì:

 • Kinh nghiệm thực tế trong ngành Quản trị Nhà hàng – Khách sạn – Du lịch được xem xét hàng đầu, kỹ năng thực hành, kinh nghiệm thực tế chiếm ưu thế. Với đặc thù công việc là phục vụ con người, làm hài lòng người khác, ngành Quản trị Nhà hàng – Khách sạn – Du lịch thường ưu tiên tuyển dụng ứng viên đã được rèn luyện thông qua những tình huống làm việc thực tế.
 • Kỹ năng giải quyết vấn đề, ứng biến linh hoạt để giao tiếp hiệu quả cũng như xử lý những yêu cầu của khách hàng một cách hợp lý nhất
 • Thái độ chuẩn mực với công việc là điều không thể thiếu khi làm việc trong ngành Quản trị Nhà hàng – Khách sạn – Du lịch.
 • Trình độ ngoại ngữ, các kỹ năng làm việc nhóm, giải quyết vấn đề là những yếu tố giúp bản thân ứng viên thể hiện những khả năng vượt trợi của bản thân với Quản trị.

Những phẩm chất, kỹ năng này không thể có được trong một sớm một chiều, mà bản thân ứng viên phải trải qua cả một quá trình trải nghiệm và học hỏi, ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường. Đồng hành cùng Khoa Du lịch và Việt Nam học Trường Đại học Nguyễn Tất Thành các bạn sẽ có được:

 • Một chương trình đào tạo gắn hết doanh nghiệp, chú trọng thực hành và bồi dưỡng kỹ năng làm việc chuyên nghiệp được cập nhật mới nhất theo tiêu chuẩn quốc tế.
 • Đội ngũ Giảng viên đều là các Quản lý cao cấp đến từ các nhà hàng, khách sạn lớn cùng hệ thống cơ sở vật chất hiện đại.
 • Cơ hội đi Nhật trao đồi kỹ năng nghệ nghiệp trong quá trình học tập.
 • Bên cạnh đó, không thể thiếu việc trang bị ngoại ngữ: Tiếng Anh và Tiếng Nhật sẽ giúp các bạn hòa nhập vào môi trường làm việc đặc thù của ngành này.
 • Học viên sẽ được đào tạo một cách bài bản trong môi trường chuyên nghiệp, có mô hình nhà hàng - khách sạn 5 sao tại trường.
 • Được thực tập miễn phí tại các khách sạn 5 sao trong nước như New Word, Caravelle, Central Palace, Đồng Khánh, Kỳ hòa, Continental, Osacar… và khu vực Đông Nam Á.
 • Sau khi ra trường, sinh viên sẽ có cơ hội việc làm tại những khách sạn 5 sao hoặc xuất khẩu lao động sang Nhật và nhiều nước khác.

 

Chào mừng bạn đến với chúng Tôi: “ Khoa Du lich và Việt Nam học – Trường Đại học Nguyễn Tất Thành”.

Đặng Như Thảo

Quick Poll

LIÊN HỆ

Cơ sở 1: 458/3F Nguyễn Hữu Thọ, Phường Tân Hưng, Quận 7, Tp. HCM

Điện thoại: (028) 66 824 823

Cơ sở 2: số 331, Quốc lộ 1A, phường An Phú Đông, quận 12, TP. Hồ Chí Minh

Điện thoại: (028) 62 864 639

Email: khoadulich-vietnamhoc@ntt.edu.vn 

Fanpage: https://www.facebook.com/khoadulichvietnamhocnttu/

BẢN ĐỒ

Go to top