Mục tiêu chất lượng

 

MỤC TIÊU CHẤT LƯỢNG

NĂM HỌC 2020 - 2021

  1. Đạt kiểm định chất lượng chương trình đào tạo ngành Quản trị Nhà hàng và Dịch vụ ăn uống theo Thông tư 04/2016/TT-BGDÐT của Bộ Giáo dục và Đào tạo;
  2. Đảm bảo tỉ lệ sinh viên tốt nghiệp đúng hạn tăng 15%, tỉ lệ sinh viên bỏ học giảm 10%;
  3. Có ít nhất 60% giảng viên tham gia nghiên cứu khoa học;
  4. Công bố 02 bài báo khoa học trên các tạp chí ISI, SCOPUS;
  5. Tổ chức biên soạn, nghiệm thu tối thiểu 02 giáo trình phục vụ cho công tác giảng dạy;
  6. Tổ chức tối thiểu 01 chương trình hoạt động cho giảng viên doanh nghiệp;
  7. Thực hiện 08 đề tài nghiên cứu khoa học các cấp;
  8. Tổ chức thành ít nhất 01 chương trình họp mặt cựu sinh viên và xây dựng các hoạt động liên quan đến Hội cựu sinh viên.

 

 

 

 

 

                                                 NCS.THS. Phan Thị Ngàn

 

Đã đọc 138 lần

Chỉnh sửa lần cuối: Thứ hai, 08/03/2021

Login to post comments

Thư viện Video

Sự kiện sắp diễn ra

Ngày lễ Giáng sinh

Tháng 12
Chủ nhật
12
Ngày lễ Giáng sinh
ĐỐI TÁC LIÊN KẾT

Về đầu trang
Design by Information Management Department