Lời tri ân đến PGS. TS. Nguyễn Mạnh Hùng

Peter Marshall từng nói “Thước đo của cuộc đời không phải là thời gian mà là sự cống hiến”, có những người cống hiến cho quê hương đất nước, cho xã hội, có người cống hiến cho chính lý tưởng của mình.

Chào đón Tân Sinh viên khóa 2020

Nhằm tạo điều kiện Tân sinh viên khoá 2020 gặp gỡ Ban Chủ nhiệm Khoa, Giảng viên, các anh chị trong Ban chấp hành Đoàn Khoa, thông qua đó, giới thiệu tổng quan về Khoa, chương trình đào tạo và định hướng phát triển Khoa Du lịch và Việt Nam học trong năm tới; trang bị những thông tin cần thiết cho sinh viên; Định hướng các hoạt động nhằm nâng cao hiệu quả công tác giáo dục đạo đức, lối sống, nhân cách cho sinh viên của Khoa; Giới thiệu hình ảnh và hoạt động của Nhà trường, Khoa đến các Tân sinh viên. Qua đó, thể hiện sự gần gũi, sự quan tâm của Khoa đối với sinh viên, tạo không khí vui vẻ, thoải mái và nhằm chào mừng năm học mới 2020-2021, Khoa Du lịch và Việt Nam học tổ chức thành công chương trình “Chào đón Tân sinh viên và gặp gỡ Ban chủ nhiệm Khoa – Khóa 2020” tại cơ sở An Phú Đông chiều ngày 21/11/2020.

Cậu bé nghèo nhận học bổng toàn phần ngành Quản trị khách sạn

Gặp chúng tôi, em Huỳnh Chí Công (sinh ngày 19/11/2000, quê Bến Tre, hiện ngụ quận 4, Tp.HCM) vui mừng chia sẻ về những dự định trong tương lai khi theo học ngành Quản trị khách sạn tại Khoa Du lịch và Việt Nam học, Trường Đại học Nguyễn Tất Thành.

Hội thảo khoa học: Nâng cao chất lượng đào tạo nguồn nhân lực tại Khoa DL&VNH

Sáng ngày 29/9/2020 vừa qua, Khoa Du lịch và Việt Nam học tổ chức thành công Hội thảo Khoa học cấp Khoa tại cơ sở An Phú Đông của Trường.

Chuyên đề tốt nghiệp "Sứ giả văn hóa dân tộc - Kế thừa tinh hoa văn hóa"

NTTU – Đó là tên của sự kiện trong chuyên đề tốt nghiệp do nhóm sinh viên khóa 2016 các ngành Quản trị Khách sạn, Quản trị Nhà hàng - Dịch vụ ăn uống, Việt Nam học tổ chức. Chương trình được diễn ra vào ngày 27/09/2020 tại Trường ĐH Nguyễn Tất Thành cơ sở quận 7, thu hút được sự tham gia đông đảo của quý thầy cô, nhà tài trợ và các bạn sinh viên
Sự kiện thu hút được sự tham gia đông đảo của quý thầy cô, nhà tài trợ và các bạn sinh viên

Thực tập là chìa khóa thành công cho sinh viên ngành Du lịch, đại học Nguyễn Tất Thành

Những chuyến đi thực tế, thực tập đã giúp ích cho sinh viên ngành Du lịch rất nhiều trong việc học, cũng như trong quá trình làm việc.

Khoa Du lịch và Việt Nam học trường đại học Nguyễn Tất Thành có những ngành học gì?

Với 6 ngành học đa dạng, đón đầu xu thế nghề nghiệp, khoa Du lịch & Việt Nam học, trường Đại học Nguyễn Tất Thành luôn sẵn sàng để đồng hành cùng sinh viên trên con đường học tập.

Thực tế đang thiếu nhân lực ngành Quản trị nhà hàng và dịch vụ ăn uống

Theo học Quản trị nhà hàng và dịch vụ ăn uống, sinh viên được trang bị kiến thức, kỹ năng về kinh doanh nhà hàng và ẩm thực như Văn hóa và lịch sử ẩm thực Việt Nam và thế giới, Kỹ năng quản trị hoạt động nhà hàng; Quản trị dự án kinh doanh nhà hàng; Quản trị bếP; Quản trị quầy Bar, Quản trị sự kiện ẩm thực…