Trường ĐH Nguyễn Tất Thành chuyển đổi hình thức thi và học trong mùa dịch

Trường ĐH Nguyễn Tất Thành chuyển đổi hình thức thi và học trong mùa dịch

NTTU - Trường ĐH Nguyễn Tất Thành sẽ tiến hành thay đổi hình thức thi và học tập dành cho tất cả học viên, sinh viên Nhà trường trong giai đoạn sau Tết Nguyên Đán.


Lời tri ân đến PGS. TS. Nguyễn Mạnh Hùng

Lời tri ân đến PGS. TS. Nguyễn Mạnh Hùng

Peter Marshall từng nói “Thước đo của cuộc đời không phải là thời gian mà là sự cống hiến”, có những người cống hiến cho quê hương đất nước, cho xã hội, có người cống hiến cho chính lý tưởng của mình.


Chào đón Tân Sinh viên khóa 2020

Chào đón Tân Sinh viên khóa 2020

Nhằm tạo điều kiện Tân sinh viên khoá 2020 gặp gỡ Ban Chủ nhiệm Khoa, Giảng viên, các anh chị trong Ban chấp hành Đoàn Khoa, thông qua đó, giới thiệu tổng quan về Khoa, chương trình đào tạo và định hướng phát triển Khoa Du lịch và Việt Nam học trong năm tới; trang bị những thông tin cần thiết cho sinh viên; Định hướng các hoạt động nhằm nâng cao hiệu quả công tác giáo dục đạo đức, lối sống, nhân cách cho sinh viên của Khoa; Giới thiệu hình ảnh và hoạt động của Nhà trường, Khoa đến các Tân sinh viên. Qua đó, thể hiện sự gần gũi, sự quan tâm của Khoa đối với sinh viên, tạo không khí vui vẻ, thoải mái và nhằm chào mừng năm học mới 2020-2021, Khoa Du lịch và Việt Nam học tổ chức thành công chương trình “Chào đón Tân sinh viên và gặp gỡ Ban chủ nhiệm Khoa – Khóa 2020” tại cơ sở An Phú Đông chiều ngày 21/11/2020.


Về đầu trang
Design by Information Management Department