Thực tế đang thiếu nhân lực ngành Quản trị nhà hàng và dịch vụ ăn uống

Theo học Quản trị nhà hàng và dịch vụ ăn uống, sinh viên được trang bị kiến thức, kỹ năng về kinh doanh nhà hàng và ẩm thực như Văn hóa và lịch sử ẩm thực Việt Nam và thế giới, Kỹ năng quản trị hoạt động nhà hàng; Quản trị dự án kinh doanh nhà hàng; Quản trị bếP; Quản trị quầy Bar, Quản trị sự kiện ẩm thực…

Bến Tre: Phát triển du lịch nông nghiệp

Phát triển du lịch nông nghiệp là một trong những giải pháp đem lại lợi ích kép thúc đẩy xây dựng nông thôn mới, hình thành cơ sở kinh tế dịch vụ tại khu vực nông thôn, đem lại sinh kế cho người nông dân, góp phần bảo tồn, phát huy giá trị văn hóa truyền thống, cảnh quan môi trường sinh thái và hỗ trợ ngược lại cho sự phát triển đa dạng, bền vững của điểm đến du lịch.

Sinh viên được hưởng lợi gì khi trường đại học được gắn sao?

Ngày 27.8, Trường ĐH Nguyễn Tất Thành chính thức nhận giấy chứng nhận đạt chuẩn 4 sao của hệ thống xếp hạng đối sánh chất lượng đại học Việt Nam và khu vực - University Performance Metrics (UPM). Có thể thấy gì từ sự kiện này?

Học viên cao học ngành du lịch chính thức nhập học đợt 1/2020 tại trường Đại học Nguyễn Tất Thành

Ngày 29/8, Trường Đại học Nguyễn Tất Thành đã long trọng tổ chức lễ khai giảng bậc học Thạc sĩ đối với 4 chuyên ngành Du lịch và Việt Nam học, Tài chính – Ngân hàng, Công nghệ thông tin và Quản trị kinh doanh. 89 học viên cùng lãnh đạo nhà trường, đại diện một số doanh nghiệp đã tham gia Lễ khai giảng lần này.

Trường Đại học Nguyễn Tất Thành khai giảng khóa đào tạo Thạc sĩ đợt 1 năm 2020

Sáng ngày 29/8/2020, Trường Đại học Nguyễn Tất Thành đã long trọng tổ chức Lễ Khai giảng và nhập học khóa đào tạo Thạc sĩ đợt I năm 2020 cho 89 học viên Cao học thuộc 4 chuyên ngành: Du lịch, Quản trị Kinh doanh, Tài chính Ngân hàng và CNTT.

Ngành Quản trị khách sạn, Trường ĐH Nguyễn Tất Thành: Đạt 96% tiêu chí kiểm định chất lượng

Với 96% tiêu chí đạt yêu cầu kiểm định của Bộ GD-ĐT, ngành Quản trị khách sạn, Trường đại học Nguyễn Tất Thành đã chứng tỏ được thế mạnh của mình khi số sinh viên theo học luôn tăng nhanh.

Đại học Nguyễn Tất Thành đạt 4 sao theo Hệ thống đối sánh chất lượng giáo dục đại học

NTTU - Ngày 18/8/2020, Đại học Quốc gia Hà Nội (ĐHQGHN) và Mạng lưới các trường đại học Đông Nam Á (ASEAN University Network - AUN) đồng tổ chức Hội thảo quốc tế về “Đối sánh chất lượng giáo dục đại học” và giới thiệu hệ thống xếp hạng đối sánh do Việt Nam phát triển mang tên “University Performance Metrics” (UPM), đồng thời công bố kết quả xếp hạng đối sánh và gắn sao lần đầu tiên cho 30 cơ sở giáo dục Việt Nam và ASEAN.

Cận cảnh phòng thực hành 5 sao của ngành Quản trị nhà hàng & Dịch vụ ăn uống, trường ĐH Nguyễn Tất Thành

Để thực hiện phương châm đào tạo theo hướng thực hành ứng dụng là 50% thời lượng là dành cho thực hành, thực tập, trường đại học Nguyễn Tất Thành đã đầu tư xây dựng phòng thực hành theo chuẩn quốc tế 5 sao cho sinh viên, trong đó có ngành Quản trị Nhà hàng & Dịch vụ ăn uống (QTNH & DVAU).

Đặc sắc chương trình “Hồn quê Nam bộ” của sinh viên Việt Nam học, trường đại học Nguyễn Tất Thành

Chuyên đề tốt nghiệp “Hồn quê Nam Bộ” của khóa 15 ngành Việt Nam học, Trường Đại học Nguyễn Tất Thành khiến người tham dự ngạc nhiên và ấn tượng vì quy mô, sự chỉn chu và nhiệt huyết của các bạn sinh viên.