Chào mừng Tân sinh viên K18

Cứ mỗi năm một lần, Trường Đại học Nguyễn Tất Thành nói chung và Khoa Du lịch và Việt Nam học nói riêng lại hân hoan chào đón một thế hệ sinh viên mới. Sáng ngày 28/10/2018, tại cơ sở 300A Trường Đại học Nguyễn Tất Thành, Khoa Du lịch và Việt Nam học đã tổ chức chương trình Chào mừng Tân sinh viên Khóa 2018. Mục đích buổi lễ nhằm giúp Tân sinh viên hiểu thêm về từng chuyên ngành và chương trình đào tạo mỗi ngành.

chaomungk18 1

Buổi lễ có sự hiện diện của toàn thể giảng viên Khoa Du lịch và Việt Nam học cùng hơn 700 Tân sinh viên tạo nên bầu khí giao lưu gặp gỡ và hình thành sợi dây kết nối bền chặt giữa Tân sinh viên với Khoa trong suốt quá trình đào tạo sắp tới.

chaomungk18 2

Sau những trò chơi hoạt náo vui nhộn sôi động dành cho tuổi trẻ cùng với các tiết mục văn nghệ ca múa nhạc, Th.S Phan Thị Ngàn, Trưởng Khoa Du lịch và Việt Nam học có đôi lời chia sẻ với các bạn Tân sinh viên, giới thiệu tổng quan về Khoa Du lịch và Việt Nam học đồng thời công bố Cố vấn học tập các lớp.

chaomungk18 3

Nối tiếp sau đó là phần giới thiệu từng ngành đào tạo của Khoa: Ngành Việt Nam học – Hướng dẫn viên du lịch; Việt Nam học cho người nước ngoài; Quản trị Khách sạn và Quản trị Nhà hàng và dịch vụ ăn uống. Đan xen vào đấy là các tiết mục ca múa nhạc được chuẩn bị kỹ lưỡng, dàn dựng công phu như một lời chào mừng của các anh chị sinh viên lớp trên dành cho các Tân sinh viên K18. Và đặc biệt, những chia sẻ của các anh Khóa 2014 sắp tốt nghiệp gửi đến các Tân sinh viên lời động viên cho hành trình thực học – thực hành phía trước.

chaomungk18 4

chaomungk18 5

Bài hát truyền thống của Khoa Du lịch và Việt Nam học “Chắp cánh ước mơ” vang lên khép lại chương trình Chào mừng Tân sinh viên khóa 2018: Một thời sinh viên – một thời tuổi trẻ đang đến với các Tân sinh viên. Còn chần chừ gì nữa mà không hoà mình vào để học thật tốt, tham gia thật tích cực các hoạt động do Trường và Khoa đề ra, để sinh viên ngày càng hội nhập thật sâu rộng vào bể kiến thức trong giai đoạn nóng bỏng của cuộc Cách mạng công nghiệp 4.0 với bao cơ hội và thách thức. Hãy đón lấy tri thức và tình cảm của Thầy Cô Khoa Du lịch và Việt Nam học trao truyền cho các Tân sinh viên ngày hôm nay và trong suốt quá trình học tập, tất cả sẽ là hành trang cho sự thành công của các Tân sinh viên trong tương lai.

chaomungk18 6

Xem thêm hình ảnh tại đây:https://drive.google.com/drive/u/0/folders/1JzeuQHoLAZH4qFcInmg4L4IUj_k4kvRp?ogsrc=32

Khoa DL&VNH

Đã đọc 108 lần
Về đầu trang
Design by Information Management Department