Hội thi nấu ăn, biểu diễn văn nghệ giữa SV ĐH Nguyễn Tất Thành và các du học sinh Lào, Campuchia

NTTU - Hướng tới kỷ niệm 129 năm ngày sinh của Chủ tịch Hồ Chí Minh và kỷ niệm 20 năm ngày Truyền thống Trường ĐH Nguyễn Tất Thành.

hoithinauan 1

Sáng ngày 18/5/2018, tại cơ sở 300A, Trường ĐH Nguyễn Tất Thành đã tổ chức Hội thi nấu ăn, biểu diễn văn nghệ giữa SV ĐH Nguyễn Tất Thành và các lưu học sinh Lào, Campuchia. Hội thi năm nay thu hút 13 đội thi là các bạn sinh viên tham gia.

hoithinauan 2

Những món ăn được trình bày đẹp mắt, hấp dẫn

Sau phần giao lưu văn nghệ với nhiều tiết mục đặc sắc các đội bước vào phần thi nấu ăn. Với thời gian 1 tiếng chuẩn bị do Ban tổ chức đưa ra, các đội thi với tài năng và sự khéo léo của mình đã cho ra mắt những món ăn vô cùng bắt mắt và đặc sắc, đậm tính truyền thống của từng dân tộc. Kết quả chung cuộc, Khoa Du lịch và Việt Nam học đoạt giải Nhất; đội Sinh viên Lào, Campuchia (2) đoạt giải Nhì; Khoa Du lịch và VN học (3) và Khoa Ngoai ngữ đoạt giai ba, liên chi đoàn Dược khóa 18 và khoa Y đồng giải Khuyến khích.

hoithinauan 4

Sinh viên Khoa Du lịch và Việt Nam học đoạt giải nhất

hoithinauan 5

Campuchia (2) đoạt giải nhì

hoithinauan 6

Khoa Du lịch và Việt Nam học (3) đoạt giải ba

Hội thi không chỉ là cuộc tranh tài giữa các đội mà còn là cơ hội để các bạn sinh viên trong trường xích lại gần nhau, cùng nhau làm việc nhóm tạo ra sự thân thiện, giao lưu văn hóa giữa sinh viên Việt Nam và sinh viên Lào, Campuchia.

Trường ĐH Nguyễn Tất Thành với 20 thành lập dần khẳng định vị thế không chỉ trong nhiệm vụ đào tạo nguồn lao động chất lượng cao tại Việt Nam mà còn khẳng trong nhiệm vụ đào tạo nguồn nhân lực cho 2 nước Vương quốc Campuchia và Cộng hòa Dân chủ Nhân dân Lào với hơn 100 sinh viên theo học các ngành nghề tại Trường.

Xem thêm hình ảnh tại đây: https://www.facebook.com/khoadulichvietnamhocnttu/photos/pcb.2172358732799810/2172358059466544/?type=3&theater

Theo ntt.edu.vn

 

Đã đọc 206 lần
Về đầu trang
Design by Information Management Department