Print this page

Khoa Du lịch & Việt Nam học, Trường Đại học Nguyễn Tất Thành: Địa chỉ phía Nam đầu tiên đào tạo Thạc sĩ Du lịch

Tốt nghiệp chương trình Thạc sĩ Du lịch tại trường Nguyễn Tất Thành, học viên đủ năng lực trở thành một nhà quản lý cấp cao trong bất kỳ môi trường nào.

Cơ hội nghề nghiệp trong ngành du lịch

Ngành du lịch toàn cầu đang chứng kiến ​​sự tăng trưởng lớn hàng năm và dự báo sẽ phát triển xa trong tương lai. Tăng trưởng cũng có nghĩa thị trường ngày càng cần nhiều nhân lực chất lượng cao trên toàn thế giới. Thay đổi nhanh chóng, năng động và cạnh tranh cao, lĩnh vực này luôn luôn tìm kiếm và chào đón các nhân sự được đào tạo bài bản.

Tại Việt Nam, theo Lumina Co., công ty phân tích và tư vấn toàn cầu về tất cả các lĩnh vực, hiện chỉ 11% những người được đào tạo ra có thể làm việc tại các tập đoàn lớn về du lịch có đầu tư nước ngoài. Bằng cách trang bị cho bản thân kỹ năng và kiến ​​thức chuyên sâu, bạn sẽ có nhiều cơ hội để trở thành một phần trong sự phát triển này.

Địa chỉ phía Nam đầu tiên đào tạo Thạc sĩ Du lịch

Nghề nghiệp trong ngành du lịch mang đến cho bạn nhiều trải nghiệm cũng như thách thức. Bởi vì sẽ không bao giờ có những ngày làm việc giống nhau, bạn sẽ gặp hàng ngàn người từ những nền văn hóa khác nhau trên thế giới, đặc biệt khi lượng khách quốc tế đến Việt Nam ngày càng tăng.

Nếu bạn muốn phát triển sự nghiệp trong lĩnh vực đầy tiềm năng này, thì chương trình Thạc sĩ Du lịch của khoa Du lịch & Việt Nam học, Trường Đại học Nguyễn Tất Thành là một lựa chọn phù hợp.

Các học viên đầu tiên của chương trình Thạc sĩ Du lịch 2019 trong lễ khai giảng

Đạt 4 sao theo đánh giá của tổ chức QS Stars (Anh Quốc), Nguyễn Tất Thành được công nhận là trường có tính quốc tế cao, thể hiện qua sự xuất sắc trong công tác nghiên cứu khoa học và đào tạo; là môi trường dạy và học lý tưởng cho giảng viên và sinh viên. Ngành Quản trị Khách sạn của Trường cũng được Trung tâm Kiểm định chất lượng Giáo dục (ĐHQG TP.HCM) công bố đạt đến 96/100 tiêu chí. Trường tự tin trở thành một trong những đơn vị đầu tiên phía Nam đào tạo thạc sĩ Du lịch.

Chương trình đào tạo toàn diện

Không như những gì mọi người thường nghĩ là học thạc sĩ chỉ xoay quanh lý thuyết, khóa học này sẽ cung cấp cho học viên toàn diện kiến thức và kỹ năng. Những kiến thức chuyên ngành được cập nhật theo sự phát triển của du lịch thế giới, với sự tham gia giảng dạy của đội ngũ các giảng viên giàu kinh nghiệm của Khoa, giảng viên doanh nhân… Học viên sẽ được phát huy năng lực phát hiện, giải quyết những vấn đề về du lịch, nghiên cứu trong hoạt động kinh doanh du lịch, quản lý du lịch và bảo vệ môi trường theo nguyên tắc du lịch bền vững…

Lớp Thạc sĩ Du lịch 2019

Người học cũng được đào tạo các các kỹ năng cần thiết cho cấp quản lý như nghiên cứu, thống kê, hoạch định chiến lược. Các kỹ năng kinh doanh cốt lõi như lập kế hoạch tài chính, quản lý và tiếp thị trong bối cảnh đa dạng văn hóa… cũng nằm trong chương trình học.

Khoa Du lịch & Việt Nam học đặc biệt quan trọng tính thực tiễn của đào tạo. Ngoài thực hành tại cơ sở vật chất chuẩn 5 sao của Khoa, học viên còn có cơ hội tiếp cận với các chuyên gia giàu kinh nghiệm, tham quan học tập ở nhiều doanh nghiệp du lịch trong nước và quốc tế. Nhờ vậy, học viên sẽ phát triển sự hiểu biết chuyên sâu, quen dần với với việc làm việc trong môi trường quốc tế và đủ năng lực trở thành một nhà quản lý cấp cao trong bất kỳ môi trường nào sau khi tốt nghiệp.

Cơ sở vật chất chuẩn 5 sao của khoa Du lịch & Việt Nam học

Thông thạo tiếng Anh là điều bắt buộc khi bạn theo đuổi nghề quản lý khách sạn và du lịch, khóa học Thạc sĩ tại Đại học Nguyễn Tất Thành được thiết kế với những bộ môn nâng cao khả năng ngoại ngữ của người học. Với các tùy chọn học tập vào buổi tối, thứ bảy và chủ nhật, học viên là người đi làm hoặc ở xa hoàn toàn có thể sắp xếp thời gian để hoàn thành khóa học trong thời gian 1,5 năm.

Nếu bạn muốn bước thêm một bước dài và vững chắc trong nghề nghiệp của mình, khóa học Thạc sĩ Du lịch chính là sự chuẩn bị cần thiết cho bước tiếp theo. Hãy nộp hồ sơ đợt 1 trước ngày 30/06/2020 để bắt đầu hiện thực hóa kế hoạch của mình.  

Thông tin tuyển sinh học viên Thạc sĩ Du lịch đợt 1 năm 2020

Thời gian đào tạo: 1.5 năm

Hình thức học: Học tập trung các buổi tối và ngày thứ bảy, chủ nhật

Môn thi tuyển: Anh văn, Cơ sở văn hóa Việt Nam, Tổng quan du lịch

Văn bằng tốt nghiệp:

+ Những sinh viên tốt nghiệp đại học các ngành gần, ngành phù hợp với chuyên ngành đều có thể nộp đơn thi tuyển.

+ Đã tốt nghiệp đại học ngành gần với các ngành, chuyên ngành dự thi phải học bổ sung kiến thức trước khi dự thi.

+ Văn bằng đại học do cơ sở giáo dục nước ngoài cấp phải được Cục khảo thí và kiểm định chất lượng Bộ giáo dục và Đào tạo thẩm định và công nhận

Thông tin liên hệ: Trụ sở chính: 300A Nguyễn Tất Thành, P.13, Q.4, TP. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 1900 2039    

Hotline: 0902 298 300 – 0906 298 300 – 0912 298 300 – 0914 298 300

Website: http://dlvnh.ntt.edu.vn/

Theo menandlife.vn

Đã đọc 3008 lần