Thạc sĩ Du lịch: Đón đầu xu thế, tăng tốc sự nghiệp trong lĩnh vực du lịch

Khóa học Thạc sĩ Du lịch tại khoa Du lịch & Việt Nam học Trường Đại học Nguyễn Tất Thành đào tạo học viên một cách toàn diện, từ kiến thức chuyên ngành đến kỹ năng thực tiễn, nghiên cứu chuyên sâu.

Du lịch được xem là một ngành phát triển nhanh nhất thế giới nên có nhiều cơ hội nghề nghiệp khác nhau trong lĩnh vực này. Theo bà Đỗ Hồng Xoan - Phó Chủ tịch Hiệp hội Du lịch, Chủ tịch Hiệp hội Khách sạn Việt Nam, chỉ 20% nhân lực du lịch Việt Nam đáp ứng nhu cầu cho ngành du lịch. Chưa kể, thống kê của Lumina Co., công ty phân tích và tư vấn toàn cầu về tất cả các lĩnh vực, cho thấy hiện nay chỉ có 11% con số những người được đào tạo ra ở Việt Nam có thể được các tập đoàn lớn về du lịch có đầu tư nước ngoài ở Việt Nam chấp nhận sử dụng.

Sinh viên khoa Quản trị khách sạn trường Đại học Nguyễn Tất Thành

Có thể thấy, nhu cầu nhân lực du lịch chất lượng cao tại Việt Nam ở mức rất cao. Chỉ cần bạn đủ điều kiện, đủ bản lĩnh đáp ứng thì đây chính là một lãnh địa rộng lớn để phát triển sự nghiệp.
Khoa Du lịch & Việt Nam học của Trường Đại học Nguyễn Tất Thành được đánh giá là đơn vị có uy tín và năng lực đào tạo hàng đầu trong nước hiện nay. Với tình hình nguồn cung nhân lực chất lượng cao trong mảng du lịch còn thiếu hụt, trong khi nhu cầu ngày một tăng, Khoa đã chính thức được đào tạo thạc sĩ Du lịch và trở thành một trong những đơn vị ở phía Nam tiên phong đào tạo chương trình này. 

Lễ khai giảng chương trình đào tạo Thạc sĩ Du lịch 2019

Thạc sĩ Du lịch: Cơ hội tăng tốc sự nghiệp

Điểm nổi bật của khóa học này là chương trình đào tạo mang tính toàn diện. Bởi vì phương châm hoạt động của Khoa Du lịch & Việt Nam học là chú trọng kỹ năng thực tiễn, đồng thời với mối quan hệ hợp tác chặt chẽ với nhiều đơn vị du lịch trong nước và quốc tế, Khoa hiểu rằng thị trường lao động lĩnh vực này đòi hỏi cả kiến thức chuyên môn lẫn kỹ năng thực tế. 
Khóa học sẽ cung cấp những kiến thức chuyên ngành đã được bổ sung, cập nhật liên tục theo xu hướng toàn cầu, để giúp học viên có thể làm việc ở môi trường quốc tế mà không gặp bất kỳ trở ngại nào. Những kiến thức nền tảng sẽ được truyền đạt bằng những giảng viên giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực du lịch. Nhờ vậy, học viên sẽ phát huy năng lực phát hiện, giải quyết những vấn đề về du lịch, nghiên cứu trong hoạt động kinh doanh du lịch, quản lý du lịch và bảo vệ môi trường liên quan du lịch... 

 

Các học viên lớp Thạc sĩ Du lịch khóa 2019

Chương trình học còn bao gồm rất nhiều các chuyến đi thực địa và các hoạt động thực tế dưới sự hướng dẫn của các chuyên gia, cố vấn. Những kỹ năng chuyên sâu sẽ được truyền đạt một cách thực tế nhất đến các học viên. Các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực đào tạo du lịch cũng thường xuyên được mời đến trường để tương tác với học viên và bổ sung các khía cạnh thực tiễn của lý thuyết. 

Ngoài ra, chương trình cũng chú trọng tăng cường cho học viên khả năng nghiên cứu, thống kê, hoạch định chiến lược, công tác quản lý, thành thạo ngoại ngữ chuyên ngành và một số kỹ năng cần thiết khác trong lĩnh vực du lịch. Sau khi hoàn thành khóa học, các học viên sẽ hoàn toàn có đủ năng lực để làm việc trong các tổ chức du lịch trong nước và quốc tế đòi hỏi nguồn nhân lực chất lượng cao. 

Chương trình Thạc sĩ Du lịch chú trọng đào tạo toàn diện

Với chiếc bằng Thạc sĩ Du lịch nghĩa là bạn đang nắm trong tay một tấm vé đáng giá để giúp bạn bước vào lĩnh vực du lịch ở một tầm cao hơn, chuyên nghiệp hơn và đẳng cấp hơn. Đó cũng là lý do mà khóa học Thạc sĩ Du lịch này là vô cùng cần thiết cho những ai có đam mê và muốn phát triển sự nghiệp trong ngành du lịch. 
Box thông tin: Trường Đại học Nguyễn Tất Thành đã được Tổ chức kiểm định QS Stars (Anh Quốc) trao chứng nhận đạt chuẩn 4 sao quốc tế. Khoa Du lịch & Việt Nam học đã đạt được số điểm 96/100 theo đánh giá của Bộ GD&ĐT dựa trên Thông tư 04.

Chương trình Thạc sĩ Du lịch đào tạo chỉ 1,5 năm; ưu tiên mở lớp vào buổi tối và các ngày thứ bảy, chủ nhật, phù hợp cho những học viên đang đi làm và ở xa trường. 
Hiện trường đang nhận hồ sơ tuyển sinh đợt 1 đến hết ngày 30/06/2020. 

Liên hệ để biết thêm thông tin: http://dlvnh.ntt.edu.vn/  

Theo menandlife.vn

Đã đọc 3595 lần
Về đầu trang
Design by Information Management Department