THỰC TẬP NHẬN THỨC LIÊN TUYẾN MIỀN TÂY - VIỆT NAM HỌC - KHÓA 2018

Vừa qua Khoa Du lịch và Việt Nam học - Đại học Nguyễn Tất Thành phối hợp tổ chức chương trình Thực tập nhận thức Liên tuyến Đồng bằng sông Cửu Long 3n2đ (22 - 24/6/2020) cho sinh viên ngành Việt Nam học, Khóa 2018.

Trong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người, đám đông, bầu trời và ngoài trời

Chương trình nhằm giúp sinh viên tiếp cận thực tế, trải nghiệm nghề nghiệp một cách trực tiếp thông qua việc sinh viên tham gia học tập, tổ chức. Trong chương trình, sinh viên được thực hành tổ chức Gala dinner trong chuyến đi của Đoàn. Qua đó, nhằm phát huy, tạo lập cho sinh viên môi trường học tập năng động, tự lập, chuyên nghiệp, mang tính thực tiễn, thích nghi và hội nhập nhanh thông qua những hoạt động cụ thể liên quan ngành học, giúp hình thành lòng yêu nghề.

Trong hình ảnh có thể có: 6 người, mọi người đang đứng

Trong 3n2d, Đoàn đi khảo sát tuyến điểm qua các tỉnh như Tiền Giang, Đồng Tháp, An Giang, Cần Thơ, Sóc Trăng... với những điểm du lịch tiêu biểu của vùng đất Nam Bộ. Đoàn có cơ hội tiếp xúc, giao lưu văn hóa cùng cư dân địa phương, tìm hiểu về lịch sử hình thành, thưởng thức ẩm thực cùng các loại hình nghệ thuật khác.

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, ngoài trời

Chuyến đi kết thúc thành công tốt đẹp, mang lại giá trị rất lớn cho các bạn sinh viên trong học tập. Sau chuyến đi, các bạn biết được ngành nghề mình đang theo học cần gì, từ đó có những thay đổi phù hợp để nâng cao kiến thức, kỹ năng và thái độ phù hợp yêu cầu của công việc sau này.

BAN TRUYỀN THÔNG KHOA DU LỊCH VÀ VIỆT NAM HỌC

Xem thêm hình ảnh: tại đây


Đã đọc 2633 lần
Về đầu trang
Design by Information Management Department