Học viên cao học ngành du lịch chính thức nhập học đợt 1/2020 tại trường Đại học Nguyễn Tất Thành

Ngày 29/8, Trường Đại học Nguyễn Tất Thành đã long trọng tổ chức lễ khai giảng bậc học Thạc sĩ đối với 4 chuyên ngành Du lịch và Việt Nam học, Tài chính – Ngân hàng, Công nghệ thông tin và Quản trị kinh doanh. 89 học viên cùng lãnh đạo nhà trường, đại diện một số doanh nghiệp đã tham gia Lễ khai giảng lần này.


Toàn cảnh buổi khai giảng khoá thạc sĩ đợt 1/2020

Đối với ngành Du lịch đợt 1/2020, Đại học Nguyễn Tất Thành đã tuyển được 48 học viên (trong tổng số 89 học viên cao học của 4 khoa). Đây là một trong những thành công rất lớn của nhà trường khi thi tuyển sinh đầu vào bậc Thạc sĩ ngành Du lịch.

Bà Phan Thị Ngàn, Trưởng Khoa Du lịch và Việt Nam học cho biết, “khi dịch bệnh COVID-19 đang ảnh hưởng nặng nề đến ngành du lịch thì đây cũng là thời điểm để người làm du lịch tham gia học tập, nâng cao trình độ để phục vụ tốt hơn trong công tác của mình, đóng góp ngày càng nhiều vào sự lớn mạnh của doanh nghiệp, tổ chức, đơn vị. Chúng tôi sẽ hỗ trợ, đồng hành để học viên có thể hoàn thành tốt nhất khoá học”.


PGS-TS Nguyễn Mạnh Hùng, Chủ tịch HĐQT - Hiệu trưởng nhà trường cho biết: “Trường đang theo đuổi chương trình ứng dụng thực hành và hướng đi này đang phù hợp với xu thế của thế giới”

Ngay sau buổi lễ khai giảng, Khoa Du lịch và Việt Nam học cũng đã tổ chức gặp mặt các học viên, qua đó lắng nghe những chia sẻ, tâm tình về tình hình dịch bệnh ảnh hưởng đến công việc, ngành nghề cũng như các vấn đề liên quan trong công tác học tập. Buổi gặp mặt diễn ra trong không khí thân mật, ấm cúng, tạo mối quan hệ tốt đẹp giữa học viên cao học, Ban chủ nhiệm khoa và đại diện một số doanh nghiệp.

Được biết, học viên lần này đa phần là Hướng dẫn viên du lịch, Trưởng bộ phận, nhân viên trong các cơ sở lưu trú và một số là lãnh đạo các doanh nghiệp về du lịch hàng đầu tại Tp.HCM và các tỉnh phía Nam.


Tân học viên và tập thể nhà trường chụp ảnh lưu niệm

Năm 2019, Trường Đại học Nguyễn Tất Thành được phép đào tạo Thạc sĩ ngành Du lịch - trở thành đơn vị đầu tiên ở phía Nam được đào tạo mã ngành này. Đây là khóa thứ hai được khai giảng mà trường đã tuyển sinh.

Theo baodulich.net.vn

 
Đã đọc 2880 lần
Về đầu trang
Design by Information Management Department