Hội thảo khoa học: Nâng cao chất lượng đào tạo nguồn nhân lực tại Khoa DL&VNH

Sáng ngày 29/9/2020 vừa qua, Khoa Du lịch và Việt Nam học tổ chức thành công Hội thảo Khoa học cấp Khoa tại cơ sở An Phú Đông của Trường.


Đến dự Hội thảo có sự hiện diện của PGS.TS Trần Thị Hồng - Phó Hiệu trưởng trường ĐH Nguyễn Tất Thành, NCS.ThS. Phan Thị Ngàn - Trưởng Khoa Du lịch và Việt Nam học cùng toàn thể Quý đại biểu, nhà nghiên cứu, giảng viên, học viên cao học và sinh viên trong Khoa.


Hội thảo Khoa học cấp Khoa là diễn đàn để cán bộ, giảng viên, nhà nghiên cứu, doanh nghiệp chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm nhằm nâng cao chất lượng đào tạo nguồn nhân lực trong lĩnh vực du lịch;Việt Nam học; khách sạn; tâm lí; nhà hàng và dịch vụ ăn uống, quan hệ công chúng tại Khoa Du lịch và Việt Nam học để phục vụ cộng đồng.
Nội dung của hội thảo xoay quanh các vấn đề then chốt trong công tác đổi mới phương pháp dạy và học trong lĩnh vực giáo dục, nhất là tại Khoa Du lịch và Việt Nam học như: các phương pháp dạy học tích cực; Phương tiện dạy học hiện đại; Mô hình, phương pháp xây dựng Chương trình Đào tạo theo hướng tiếp cận năng lực; Mô hình, phương pháp chăm sóc sinh viên; Phục vụ cộng đồng; Hợp tác Quốc tế; Quan hệ Doanh nghiệp; Phương pháp kiểm tra đánh giá; phương pháp nghiên cứu khoa học; Tài liệu học tập.


Kết quả Hội thảo sẽ làm rõ các vấn đề liên quan đến các đề tài nghiên cứu của các giảng viên, nhà nghiên cứu; làm rõ những vấn đề liên quan đến đào tạo và ứng dụng trong thực tiễn. Qua đó giúp các giảng viên, các nhà nghiên cứu hình thành ý tưởng, chia sẻ kinh nghiệm về kĩ năng nghiên cứu khoa học, tiếp tục hoàn thiện nội dung nghiên cứu.


Với tinh thần trách nhiệm cao của đại biểu, giảng viên, học viên cao học, sinh viên tham dự Hội thảo, buổi Hội thảo khoa học năm 2020 của Khoa Du lịch và Việt Nam học với chủ đề: Nâng cao chất lượng đào tạo nguồn nhân lực tại Khoa Du lịch và Việt Nam học, Trường Đại học Nguyễn Tất Thành” đã kết thúc thành công tốt đẹp.


BAN TRUYỀN THÔNG
KHOA DU LỊCH VÀ VIỆT NAM HỌC

xem thêm hình ảnh tại đây

Đã đọc 14480 lần
Về đầu trang
Design by Information Management Department