Chào đón Tân Sinh viên khóa 2020

Nhằm tạo điều kiện Tân sinh viên khoá 2020 gặp gỡ Ban Chủ nhiệm Khoa, Giảng viên, các anh chị trong Ban chấp hành Đoàn Khoa, thông qua đó, giới thiệu tổng quan về Khoa, chương trình đào tạo và định hướng phát triển Khoa Du lịch và Việt Nam học trong năm tới; trang bị những thông tin cần thiết cho sinh viên; Định hướng các hoạt động nhằm nâng cao hiệu quả công tác giáo dục đạo đức, lối sống, nhân cách cho sinh viên của Khoa; Giới thiệu hình ảnh và hoạt động của Nhà trường, Khoa đến các Tân sinh viên. Qua đó, thể hiện sự gần gũi, sự quan tâm của Khoa đối với sinh viên, tạo không khí vui vẻ, thoải mái và nhằm chào mừng năm học mới 2020-2021, Khoa Du lịch và Việt Nam học tổ chức thành công chương trình “Chào đón Tân sinh viên và gặp gỡ Ban chủ nhiệm Khoa – Khóa 2020” tại cơ sở An Phú Đông chiều ngày 21/11/2020.


Đến dự có sự hiện diện của Lãnh đạo Khoa, các Trưởng Bộ môn, các Giảng viên giảng dạy tại Khoa và toàn thể sinh viên khoá 2020. Ngoài ra Chương trình chào đón đại diện Trung tâm Nhật Ngữ ITM đến dự và trao học bổng với tổng trị giá hơn 200 triệu đồng cho các sinh viên có thành tích xuất sắc môn Tiếng Nhật trong học kỳ vừa qua.

 

Trong chương trình, Khoa cũng tổ chức talkshow với chủ đề "Tình yêu, tình bạn" với các chuyên gia tâm lý nhằm trang bị cho các em thêm kiến thức và cái nhìn chân thật về cuộc sống tình cảm của mình.


Khoa cũng tổ chức thảo luận, giải đáp các câu hỏi của sinh viên liên quan đến Khoa và công bố danh sách cố vấn học tập - chủ nhiệm lớp, công bố cách thức và lịch sinh hoạt lớp, gặp gỡ, tiếp sinh viên của giảng viên và văn phòng Khoa.
Buổi lễ kết thúc thành công tốt đẹp và để lại nhiều kỉ niệm cho các bạn sinh viên mới bước chân vào giảng đường đại học.

BAN TRUYỀN THÔNG
KHOA DU LỊCH VÀ VIỆT NAM HỌC

Xem thêm hình ảnh: tại đây

Đã đọc 12618 lần
Về đầu trang
Design by Information Management Department