Ngành Quan hệ công chúng chào đón Tân Sinh viên Khóa 2021

Chiều ngày 14/11/2021 vừa qua, trong không khí hân hoan chào đón năm học mới của toàn thể sinh viên Trường Đại học Nguyễn Tất Thành, các Thầy Cô và các bạn Tân sinh viên ngành Quan hệ công chúng đã có một buổi gặp mặt trực tuyến hết sức ý nghĩa và truyền cảm hứng để chuẩn bị hành trang cho chặng đường 3 năm học tập sắp tới.

Trong chương trình Chào đón tân sinh viên Ngành Quan hệ công chúng khóa 2021, các sinh viên đã có cơ hội để tìm hiểu thêm về khoa, các hoạt động ngoại khóa, các hoạt động nghề nghiệp, tổng quan về chương trình đào tạo ngành Quan hệ công chúng thông qua phần chia sẻ của Phó Trưởng khoa – NCS.ThS. Phan Thị Ngàn và Trưởng bộ môn – ThS. Đào Quý Lương.

 

Ngoài ra, trong buổi gặp gỡ các bạn sinh viên còn có cơ hội tiếp xúc với ThS. Hà Tuấn Anh hiện đang giữ chức vụ Phó tổng giám đốc của SCTV. Thầy cũng là một giảng viên doanh nhân có kết nối với Khoa Du lịch và Việt Nam học trong việc hỗ trợ công tác đào tạo trong ngành Quan hệ công chúng. Thầy chia sẻ kinh nghiệm về ngành nghề đã từng trải qua cho sinh viên, tiềm năng của ngành PR – Quan hệ công chúng và cơ hội nghề nghiệp cho sinh viên sau khi tốt nghiệp.

 

Trong đầu năm học Khoa Du lịch và Việt Nam học đã phát động một cuộc thi dành cho sinh viên Khóa 2021 mang tên Góc nhìn K21. Cuộc thi nhằm mục đích tạo cơ hội giao lưu giữa tân sinh viên với quý thầy cô, bạn bè và toàn thể đồng môn tại Trường Đại học Nguyễn Tất Thành. Thông qua hình thức làm clip ngắn, các bạn có thể chia sẻ cảm xúc khi trở thành sinh viên của Khoa, ấn tượng đầu tiên về ngành, về Khoa, cũng như những tâm tư, tình cảm gửi đến Khoa và Trường – nơi các bạn sẽ gắn bó trong suốt tháng năm sinh viên rực rỡ và đáng nhớ. Kết quả chung cuộc, ngành Quan hệ công chúng đã may mắn giành được 1 giải cho tập thể lớp 21DQH1B và 1 giải cá nhân thuộc về bạn Nguyễn Quốc Đại.

 

Ngành Quan hệ công chúng là một ngành học đầy hứa hẹn với thị trường lao động rộng mở. Chính vì lẽ đó chỉ trong 3 năm tuyển sinh ngành Quan hệ công chúng – Khoa Du lịch và Việt Nam học đã gặt hái được những thành công nhất định. Và năm nay với khóa 2021, ngành Quan hệ công chúng đã đón nhận được số lượng các bạn sinh viên đông đảo hứa hẹn cho một năm học bùng nổ và sự phát triển của ngành Quan hệ công chúng – Trường Đại học Nguyễn Tất Thành trong tương lai.

ThS. Nguyễn Minh Trí

Call Now