Trường ĐH Nguyễn Tất Thành đồng hành với phát triển sự nghiệp của học viên cao học

Từ năm 2016, Trường ĐH Nguyễn Tất Thành đã trở thành đơn vị đào tạo cao học công nghệ thông tin, quản trị kinh doanh, tài chính ngân hàng, kỹ thuật điều khiển và tự động hóa, du lịch, được nhiều học viên tin tưởng lựa chọn.

Trong những năm gần đây có nhiều người học quan tâm đến các chương trình cao học. Rất đông các bạn trẻ sau khi tốt nghiệp cử nhân đã lựa chọn cao học làm mục tiêu chinh phục tiếp theo trên con đường học vấn, cũng có nhiều người đã đi làm, đã có kinh nghiệm nhiều năm vẫn quyết định đầu tư thời gian để tập trung lấy bằng master (thạc sĩ). Thực trạng này phần nào cho thấy được sức ảnh hưởng rất lớn của tấm bằng này đối với con đường sự nghiệp của mỗi người.

Ngôi trường uy tín đồng hành phát triển sự nghiệp cùng học viên

Trường ĐH Nguyễn Tất Thành là trường ĐH đa ngành, đa bậc học với những đóng góp to lớn trong việc đào tạo và cung cấp cho thị trường lao động nguồn nhân lực có trình độ chuyên môn cao cũng như có kỹ năng và thái độ phù hợp với những thay đổi của đất nước trong thời kỳ hội nhập.

Dù mới được Bộ GD-ĐT cho phép đào tạo trình độ thạc sĩ từ năm 2016 nhưng Trường ĐH Nguyễn Tất Thành đã trở thành đơn vị đào tạo bậc cao học được nhiều học viên tin tưởng lựa chọn để phát triển sự nghiệp của bản thân. Đến nay, trường có 5 chương trình đào tạo thạc sĩ: công nghệ thông tin, quản trị kinh doanh, tài chính ngân hàng, kỹ thuật điều khiển và tự động hóa, du lịch với thời gian đào tạo 1,5 năm và lịch học linh động vào các tối thứ hai, tư, sáu hoặc thứ bảy và chủ nhật, phù hợp với những học viên bận rộn, giúp học viên có thể cân bằng giữa học và làm.

Đào tạo sát thực tế, đáp ứng nhu cầu học viên

Trường ĐH Nguyễn Tất Thành quy tụ đội ngũ giảng viên tham gia giảng dạy đều là các giáo sư, tiến sĩ đầu ngành, một số giảng viên được đào tạo tại các trường danh tiếng ở nước ngoài. Trường còn có đội ngũ giảng viên là các doanh nhân, các CEO, những chuyên gia có kinh nghiệm, có năng lực sư phạm của các doanh nghiệp, các tập đoàn đa quốc gia trực tiếp giảng dạy.

Chương trình đào tạo thì được nhà trường liên tục cập nhật theo hướng quốc tế hóa, tiệm cận với các nền giáo dục tiên tiến trên thế giới. Đặc biệt là nội dung các chương trình này đều được hoàn thiện theo kết quả khảo sát ý kiến trực tiếp từ các doanh nghiệp, các nhà tuyển dụng và thiết kế theo 2 hướng: nghiên cứu và ứng dụng. Hướng nghiên cứu sẽ phù hợp với các học viên muốn tham gia làm công tác giảng dạy tại các trường đại học, cao đẳng; hay cán bộ nghiên cứu tại các viện, trung tâm nghiên cứu; tư vấn, hoặc học tiếp lên tiến sĩ. Và hướng ứng dụng phù hợp với các học viên đang làm việc thực tiễn tại các tổ chức, doanh nghiệp.

Với hướng đào tạo đem lại nhiều hiệu quả thiết thực, cộng với thế mạnh của một tòa nhà tri thức được công nhận đạt chuẩn 4 sao quốc tế và chuẩn chất lượng đào tạo của Bộ GD-ĐT: cơ sở vật chất chuẩn 5 sao với trang thiết bị dạy và học hiện đại, hệ thống phòng học máy lạnh, wifi phủ sóng toàn trường; hệ thống trung tâm thông tin thư viện kết nối với nhiều trường đại học lớn trong nước và quốc tế, đảm bảo nguồn tài liệu học tập, nghiên cứu cho các học viên, Trường ĐH Nguyễn Tất Thành sẽ mang lại cho các học viên cao học một tầm nhìn bao quát toàn diện, cập nhật nhiều ứng dụng thực tế để phát triển và thăng tiến trong sự nghiệp.
Trường ĐH Nguyễn Tất Thành sẽ nhận hồ sơ xét tuyển thạc sĩ đợt 1 từ nay đến hết ngày 30.6.2020. Hồ sơ xét tuyển gồm: Đơn xin dự tuyển, lý lịch khoa học (có xác nhận của cơ quan địa phương hoặc cơ quan công tác, có đóng giáp lai ảnh), bản sao bằng tốt nghiệp đại học, bản sao bảng điểm đại học, 2 tấm ảnh 3x4.

Các học viên quan tâm đến chương trình thạc sĩ tại Trường ĐH Nguyễn Tất Thành vui lòng liên hệ: Viện Nghiên cứu và Đào tạo sau đại học (300A Nguyễn Tất Thành, P.13, Q.4, TP.HCM; điện thoại: 19002039 (Ext: 379); email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.; website: saudaihoc.ntt.edu.vn

Đã đọc 3617 lần
Về đầu trang
Design by Information Management Department