ĐH Nguyễn Tất Thành tuyển sinh bằng đôi nhận bằng cử nhân – thạc sĩ khóa 2020

Trường ĐH Nguyễn Tất Thành thông báo tuyển sinh bằng đôi nhận bằng cử nhân – thạc sỹ khóa 2020 cho sinh viên Trường ĐH Nguyễn Tất Thành có mong muốn bổ sung và nâng cao kiến thức ngành. Theo đó, đối tượng tuyển sinh của chương trình là tất cả sinh viên bậc đại học các khóa 2015, 2016, 2017, 2018 đang theo học tại trường, cụ thể như sau:

STT

Ngành học (trình độ đại học) được đăng ký dự tuyển

Ngành học (trình độ thạc sĩ) đăng ký tương ứng

1

 - Công nghệ Thông tin

 Công nghệ Thông tin

2

 - Tài chính – Ngân hàng
 - Kế toán

 Tài chính – Ngân hàng

3

 - Quản trị Kinh doanh
 - Quản trị Nguồn nhân lực

 Quản trị Kinh doanh

4

 - Du lịch
 - Quản trị Khách sạn
 - Quản trị Nhà hàng và Dịch vụ ăn uống

 Du lịch


* Đối với sinh viên các ngành gần thì phải học và đóng học phí các học phần bổ sung kiến thức theo kết quả xét duyệt của Hội đồng xét công nhận giá trị tương đương kết quả học tập đã tích lũy.

Học thạc sĩ ngay từ năm 3 đại học

Khung chương trình đào tạo của mô hình đào tạo này tại Trường ĐH Nguyễn Tất Thành được đổi mới theo hướng tích hợp và thiết kế linh hoạt giữa các môn học trong khối kiến thức đại học và các học phần trong khối kiến thức cao học. Do đó sinh viên sẽ được miễn học một số học phần trong chương trình đào tạo tương ứng với khoảng 14–16 tín chỉ, tùy theo từng ngành, tiết kiệm chi phí học tập lên tới gần 20 triệu đồng.

Ưu điểm nổi bật của chương trình bằng đôi nhận bằng cử nhân – thạc sĩ là sinh viên sẽ được đăng ký học và tích lũy các học phần của chương trình cao học ngay từ năm thứ 3 đại học. Cụ thể trong 2 năm đầu, sinh viên sẽ theo học chương trình cử nhân để đáp ứng điều kiện xét tuyển và theo học chương trình bằng đôi là: điểm trung bình tích lũy trong 6 học kỳ đầu tiên từ 2.0 trở lên (tương đương 6.0 trên thang điểm 10). Và từ năm thứ 3, sinh viên sẽ được Nhà trường sắp xếp để học song hành chương trình đại học với cao học. Điều này không những giúp sinh viên tiết kiệm được khoảng thời gian chờ đợi từ đăng ký xét tuyển cao học đến xét duyệt hồ sơ rồi dự thi tuyển đầu vào phức tạp, mà còn giúp các em rút ngắn thời gian học tập được 1 học kỳ so với tổng thời gian đào tạo riêng lẻ hai chương trình đại học và cao học (của ngành tương ứng).

Theo học tại ĐH Nguyễn Tất Thành, sinh viên sẽ có cơ hội được lĩnh hội kiến thức từ các thầy cô giáo đều là các giáo sư, tiến sĩ đầu ngành, nhiều giảng viên được đào tạo tại các trường danh tiếng ở nước ngoài. Bên cạnh đó, trường còn quy tụ đội ngũ giảng viên là các doanh nhân, các CEO, những chuyên gia có kinh nghiệm, có năng lực sư phạm của các doanh nghiệp, các tập đoàn đa quốc gia trực tiếp giảng dạy. Điều này giúp người học có điều kiện cọ sát thực tế, chia sẻ, trao đổi kinh nghiệm với nhau và với các chuyên gia đầu ngành để nâng cao khả năng tư duy, phát triển nhiều kỹ năng về giao tiếp, làm việc nhóm, cách quản lý thời gian, đưa ra chiến lược phát triển, xử lý hiệu quả trong quá trình làm việc sau này. Đặc biệt, với thế mạnh của ngôi trường được nhiều tổ chức uy tín trong và ngoài nước công nhận về chất lượng đào tạo: đạt chuẩn chất lượng đào tạo của Bộ GD&ĐT, đạt chuẩn 4 sao QS Stars (Anh Quốc), chuẩn 4 sao của hệ thống xếp hạng đối sánh chất lượng đại học Việt Nam và khu vực – UPM… ĐH Nguyễn Tất Thành chắc chắn sẽ giúp người học cập nhật vốn tri thức mới, hiện đại, dễ dạng ứng dụng vào thực tế để phát triển và thăng tiến trong sự nghiệp.

Thời gian đăng ký và nhận hồ sơ

Nhà trường dự kiến sẽ nhận hồ sơ từ nay đến hết ngày 15/11/2020. Thời gian nhận là từ 07h30 các ngày thứ Hai đến thứ Sáu (hàng tuần) tại: Viện Nghiên cứu và Đào tạo sau đại học – 300A Nguyễn Tất Thành, P.13, Q.4, TP. HCM. Sinh viên sẽ được miễn hoàn toàn lệ phí xét tuyển khi đăng ký theo học chương trình bằng đôi nhận bằng cử nhân – thạc sĩ. Thời gian công bố kết quả dự kiến là ngày 20/11/2020.

Hồ sơ đăng ký dự tuyển:

Phiếu đăng ký xét tuyển (tại đây)
01 bảng điểm tính đến thời gian nộp hồ sơ;
01 bản sao công chứng CNMD hoặc Căn cước công dân;
02 ảnh 4x6 (có ghi rõ họ tên, ngày tháng năm sinh, quê quán);
Giấy cam kết tốt nghiệp đại học theo đúng quy định;

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

VIỆN NGHIÊN CỨU VÀ ĐÀO TẠO SAU ĐẠI HỌC

Địa chỉ: 300A Nguyễn Tất Thành, Phường 13, Quận 4, TP. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 1900 2039 (ext: 379)

Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.; website: saudaihoc.ntt.edu.vn

ĐH Nguyễn Tất Thành

Đã đọc 19190 lần
Về đầu trang
Design by Information Management Department