Seminar: Du lịch học: từ nghiên cứu lý thuyết đến ứng dụng thực tiễn

[Seminar] Du lịch học: từ nghiên cứu lý thuyết đến ứng dụng thực tiễn
🍀 Nhằm tạo cơ hội cho sinh viên, học viên, nghiên cứu sinh và những người quan tâm hiểu rõ hơn về sự quan trọng của nghiên cứu lý thuyết và cách áp dụng vào thực tiễn để nâng cao khả năng giải quyết các vấn đề thực tế trong ngành du lịch.

🍀Khoa Du lịch – Đại học Nguyễn Tất Thành tổ chức buổi seminar với chủ đề: “Du lịch học: từ nghiên cứu lý thuyết đến ứng dụng thực tiễn”.

🕰️Thời gian: 08h00, ngày 17/08/2024 (thứ bảy)
🏢Địa điểm: Phòng A.803, Trường Đại học Nguyễn Tất Thành, 300A Nguyễn Tất Thành, Quận 4, Tp. HCM

🤵🏼Diễn giả: PGS. TS. Phạm Trung Lương, nguyên Phó Viện trưởng Viện Nghiên cứu du lịch (Tổng cục Du lịch)
🤵‍♀️Điều phối: TS. Phan Thị Ngàn, Q. Trưởng Khoa, Khoa Du lịch, Trường Đại học Nguyễn Tất Thành

Buổi chuyên đề tập trung vào việc trình bày và thảo luận về sự kết hợp giữa nghiên cứu lý thuyết với thực tiễn trong lĩnh vực du lịch học.

Link đăng ký tham dự: https://forms.gle/VuDyiHZUGAYkXh1C9

Khoa Du lịch, Trường Đại học Nguyễn Tất Thành kính mời quý Thầy/Cô, anh/chị quan tâm đến tham dự và trao đổi với diễn giả.
Trân trọng!