Thạc sĩ Du lịch 

Trường ĐH Nguyễn Tất Thành tuyển sinh Thạc sĩ Du lịch

Học viên học tập trung các buổi tối hoặc thứ bảy, chủ nhật trong 1,5 năm; môn thi gồm Anh văn, Cơ sở văn hóa Việt Nam, Tổng quan du lịch.

Những sinh viên tốt nghiệp đại học các ngành gần, ngành phù hợp với chuyên ngành đều có thể nộp đơn thi tuyển, thí sinh đã tốt nghiệp đại học ngành gần với các ngành, chuyên ngành dự thi phải học bổ sung kiến thức trước khi dự thi.

Văn bằng đại học do cơ sở giáo dục nước ngoài cấp phải được Cục khảo thí và kiểm định chất lượng Bộ giáo dục và Đào tạo thẩm định và công nhận.

Thí sinh nộp hồ sơ đợt một trước ngày 30/6, thông tin liên hệ: 300A Nguyễn Tất Thành, phường 13, quận 4, TP HCM, điện thoại: 1900 2039, hotline: 0902 298 300 – 0906 298 300 – 0912 298 300 – 0914 298 300, Website: http://dlvnh.ntt.edu.vn/

Cơ hội nghề nghiệp trong ngành du lịch

Ngành Du lịch toàn cầu đang chứng kiến sự tăng trưởng lớn hàng năm và dự báo phát triển xa trong tương lai, kéo theo đó là nhu cầu nhân lực chất lượng cao khắp thế giới.

Tại Việt Nam, theo Lumina Co., công ty phân tích và tư vấn toàn cầu về tất cả lĩnh vực, hiện chỉ 11% những người được đào tạo ra có thể làm việc tại các tập đoàn lớn về du lịch có đầu tư nước ngoài. Bằng cách trang bị kỹ năng và kiến thức chuyên sâu, bạn sẽ có nhiều cơ hội trở thành một phần trong sự phát triển này.
Chương trình đào tạo Thạc sĩ Du lịch tại Trường ĐH Nguyễn Tất Thành

Đạt bốn sao theo đánh giá của tổ chức QS Stars (Anh quốc), Nguyễn Tất Thành được công nhận là trường có tính quốc tế cao, thể hiện qua sự xuất sắc trong công tác nghiên cứu khoa học và đào tạo; là môi trường dạy và học hấp dẫn cho giảng viên và sinh viên.

Ngành Quản trị Khách sạn của trường cũng được Trung tâm Kiểm định chất lượng Giáo dục (ĐH Quốc gia TP HCM) công bố đạt 96/100 tiêu chí.

Khóa học này cung cấp cho học viên toàn diện kiến thức và kỹ năng. Những kiến thức chuyên ngành được cập nhật theo sự phát triển của du lịch thế giới, với sự tham gia giảng dạy của đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm của Khoa, giảng viên doanh nhân… Học viên sẽ được phát huy năng lực phát hiện, giải quyết những vấn đề về du lịch, nghiên cứu trong hoạt động kinh doanh du lịch, quản lý du lịch và bảo vệ môi trường theo nguyên tắc phát triển du lịch bền vững…

Người học đồng thời được đào tạo các các kỹ năng cần thiết cho cấp quản lý như nghiên cứu, thống kê, hoạch định chiến lược. Các kỹ năng kinh doanh cốt lõi như lập kế hoạch tài chính, quản lý và tiếp thị trong bối cảnh đa dạng văn hóa… cũng nằm trong chương trình học.

Khoa Du lịch & Việt Nam học chú trọng tính thực tiễn của đào tạo. Ngoài thực hành tại cơ sở vật chất chuẩn năm sao của Khoa, học viên còn có cơ hội tiếp cận các chuyên gia giàu kinh nghiệm, tham quan học tập ở nhiều doanh nghiệp du lịch trong nước và quốc tế. Nhờ vậy, học viên sẽ phát triển sự hiểu biết chuyên sâu, quen dần với với việc làm việc trong môi trường quốc tế và đủ năng lực trở thành nhà quản lý cấp cao trong hầu hết môi trường nào sau khi tốt nghiệp.

Cơ sở vật chất chuẩn 5 sao của Khoa Du lịch & Việt Nam học
Thông thạo tiếng Anh là một trong những yêu cầu quan trọng khi theo đuổi nghề quản lý khách sạn và du lịch. Khóa học Thạc sĩ tại Đại học Nguyễn Tất Thành được thiết kế với những bộ môn nâng cao khả năng ngoại ngữ của người học. Với các tùy chọn học tập vào buổi tối hoặc thứ bảy và chủ nhật, học viên là người đi làm hoặc ở xa đều có thể sắp xếp thời gian để hoàn thành khóa học trong 1,5 năm.
(Nguồn: Trường Đại học Nguyễn Tất Thành)