• Sinh viên
  • / CHÚC MỪNG BẠN HỒ CHÂU KIỆT – 18DKS1B GIÀNH CHIẾN THẮNG CUỘC THI I-HOTELIER 2022

CHÚC MỪNG BẠN HỒ CHÂU KIỆT – 18DKS1B GIÀNH CHIẾN THẮNG CUỘC THI I-HOTELIER 2022

Khoa Du lịch và Việt Nam học chúc mừng bạn Hồ Châu Kiệt, lớp 18DKS1B đã xuất sắc giành chiến thắng cả giải nhóm và giải cá nhân trong cuộc thi 𝐈-𝐇𝐎𝐓𝐄𝐋𝐈𝐄𝐑 𝟐𝟎𝟐𝟐, nơi quy tụ sinh viên xuất sắc đến từ các trường đại học có đào tạo ngành Quản trị Khách sạn tại tp. HCM do ĐH Hoa Sen đăng cai tổ chức.
Cuộc thi gồm các nội dung về kiến thức chuyên ngành như 𝑭𝒓𝒐𝒏𝒕 𝑶𝒇𝒇𝒊𝒄𝒆, 𝑭𝒐𝒐𝒅 & 𝑩𝒆𝒗𝒆𝒓𝒂𝒈𝒆, 𝑯𝒐𝒖𝒔𝒆𝒌𝒆𝒆𝒑𝒊𝒏𝒈 và những kỹ năng mềm về giao tiếp, tư duy phản biện. Cuộc thi 𝐈-𝐇𝐎𝐓𝐄𝐋𝐈𝐄𝐑 𝟐𝟎𝟐𝟐 kết thúc với các giải thưởng quý giá dành cho các nhóm và cá nhân đến từ nhiều Trường tại TP. HCM.
Chúc bạn sẽ ngày càng phát triển và đạt được những thành tựu rực rỡ trong tương lai.
Nguồn: BTC 𝐈-𝐇𝐎𝐓𝐄𝐋𝐈𝐄𝐑 𝟐𝟎𝟐𝟐