Chương trình “Ánh Trăng Cho Em 2022” – Khoa Du lịch và Việt Nam học

👉 Chương trình diễn ra vào lúc 16g00 – 10/9/2022 tại Trường tiểu học Bời Lời 1 xã Đôn Thuận, huyện Trảng Bàng, tỉnh Tây Ninh.
– Nhằm tạo ra một niềm hạnh phúc cho các bé, Đoàn – Hội sinh viên khoa DL&VNH cùng với cán bộ Đoàn trường, 3️⃣5️⃣ tình nguyện viên, và xã Đoàn Đôn Thuận đã mang đến những trò chơi thú vị và phần quà đầy ý nghĩa đến khoảng hơn 4️⃣0️⃣0️⃣ học sinh tại nơi đây để cho các bé có được một mùa Trung thu đầy niềm vui và hạnh phúc.
– Cuối cùng đã gởi tặng 1️⃣5️⃣0️⃣phần quà, 1️⃣0️⃣ xuất học bổng cho các em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.
– Vậy là đã khép lại một mùa Trung thu với rất nhiều kỷ niệm đẹp, bài học giá trị, kinh nghiệm cho bản thân mỗi thành viên. Và đặt biệt là được nhìn thấy những nụ cười, niềm hạnh phúc của các bé thiếu nhi và quý phụ huynh, quý Thầy (Cô). Hẹn gặp lại mùa Trung thu sau nhé!👋👋👋
Xem thêm hình ảnh: tại đây
Nguồn: Đoàn – Hội SV Khoa Du lịch và Việt Nam học NTTU