• Sinh viên
  • / Lễ trao giải Hội thi Nghiệp vụ buồng phòng mở rộng 2023 tại Thành phố Hồ Chí Minh

Lễ trao giải Hội thi Nghiệp vụ buồng phòng mở rộng 2023 tại Thành phố Hồ Chí Minh 🌺🎉
🌹Trải qua 03 vòng thi đấu gây cấn, tranh tài cùng các bạn sinh viên đến từ các Trường/Học viện đào tạo du lịch – nhà hàng – khách sạn tại Thành phố Hồ Chí Minh, bạn Lâm Quốc Tài – Sinh viên ngành Quản trị khách sạn Khoá 2021 của Khoa Du lịch NTTU đã xuất sắc giành tấm vé vào vòng chung kết và đạt giải khuyến khích bảng cá nhân sinh viên của Hội thi.
👉 Hội thi nghiệp vụ buồng phòng mở rộng năm 2023 nhằm tôn vinh những đóng góp thầm lặng của những người làm nghề, đã góp phần mang lại trải nghiệm tuyệt vời cho khách lưu trú.
👉 Hội thi cũng là sân chơi để các bạn sinh viên được học hỏi những kiến thức và nâng cao kỹ năng nghề từ thực tiễn, nâng cao lòng yêu nghề và rèn luyện phong cách làm việc chuyên nghiệp.
Một lần nữa xin chúc mừng Tài, chúc mừng em đã vượt qua thử thách và nổ lực của bản thân để có được kết quả này.
Khoa Du lịch