Ngành Du lịch – thú vui xê dịch

Hãy cùng sinh viên ngành Du lịch “khai trương” năm 2024 bằng Tour thực tế nước ngoài nhé! Từ 25 đến 28/1/2024 (hiện nay các bạn sinh viên ngành Du lịch của Khoa Du lịch – Trường Đại học Nguyễn Tất Thành) vẫn đang trong tour ở nước ngoài), sinh viên ngành Du lịch đã có tour trải nghiệm, thực tế tại Vương quốc Cambodia, đến với xứ sở Chùa Tháp, với những công trình đã được vinh danh là Di sản thế giới UNESCO Angkor Wat, Angkor Thom, Siem Reap, Hoàng cung Phnom Penh…
Angkor huyền bí với đền đài, công trình kiến trúc kỳ vĩ, đã nổi tiếng khắp thế giới mà hôm nay các bạn sinh viên được đến tận nơi, xem tận mắt, ghi lại những kỷ niệm quý giá. Chuyến đi không đơn thuần là “đi chơi”, đi du lịch, mà là những trải nghiệm vô cùng quý giá, mang lại kiến thức thực tiễn, giúp các bạn trên bước đường làm nghề, góp phần cung ứng nguồn nhân lực chất lượng cao cho ngành Du lịch, một ngành luôn khát khao nhân lực lành nghề!
Nào, hãy xách balo và cùng đi với tụi mình nha!
Tụi mình vẫn còn đang trên hành trình xứ sở Chùa Tháp, hứa hẹn rất nhiều ảnh đẹp, cung đường thú vị và bao nhiêu câu chuyện hấp dẫn sẽ kể các bạn nghe tiếp tục nhe!
Hãy gia nhập vào đại gia đình Khoa Du lịch – Trường Đại học Nguyễn Tất Thành để cùng tụi mình chia sẻ thú vui xê dịch!!!