• Sinh viên
  • / Series Gương mặt tiêu biểu 1: Hành Trình Sự Nghiệp Đầy Nỗ Lực của Đoàn Thị Ngọc Hân – Cựu SV ngành QTKS

Trong thế giới ngày nay, việc hòa mình vào một môi trường làm việc quốc tế không chỉ đòi hỏi kiến thức chuyên môn mà còn là sự sẵn lòng học hỏi và nỗ lực không ngừng. Đoàn Thị Ngọc Hân, một cựu sinh viên ngành Quản trị khách sạn Khoá 2015 Khoa Du lịch – Đại học Nguyễn Tất Thành, đã thể hiện sự quyết tâm và nỗ lực của mình trong hành trình sự nghiệp đầy thách thức từ Việt Nam đến Nhật Bản.

Năm 2018, khi vẫn còn là sinh viên năm cuối ngành Quản trị khách sạn, Hân đã có cơ hội tham gia kỳ thực tập tại Nhật Bản. Không ngừng rèn luyện và chăm chỉ học hỏi, Hân đã để lại ấn tượng sâu đậm trong lòng doanh nghiệp Nhật Bản và được mời tiếp tục hợp tác sau khi kết thúc kỳ thực tập.

Tháng 4/2022, Hân bắt đầu làm việc tại nhà hàng Mominoki, thuộc khách sạn Hirayumori ở tỉnh Gifu, Nhật Bản. Tại đây, Hân đã có cơ hội áp dụng những kiến thức và kỹ năng đã học được trong quá trình học tập và thực tập, đồng thời tiếp tục phát triển bản thân và tạo dựng mối quan hệ trong ngành dịch vụ khách hàng.

Không ngừng khao khát sự phát triển và mở rộng tầm nhìn, Hân tiếp tục quay trở lại Nhật Bản sau thời gian trở về Việt Nam và đảm nhận vị trí nhân viên lễ tân tại khách sạn Exel Hotel Tokyu ở Osaka. Với vai trò này, Hân tiếp tục thể hiện sự chuyên nghiệp, tận tụy và lòng nhiệt huyết với nghề, góp phần nâng cao chất lượng dịch vụ và trải nghiệm của khách hàng.

Nhìn lại hành trình sự nghiệp đầy thách thức và nỗ lực của mình, chúng ta không thể không bày tỏ sự ngưỡng mộ và chúc mừng Đoàn Thị Ngọc Hân. Sự quyết tâm, đam mê và nỗ lực của Hân không chỉ là nguồn động viên mạnh mẽ cho bản thân mà còn là minh chứng sống cho việc không có gì là không thể đối với những ai sẵn lòng học hỏi và nỗ lực. Khoa Du lịch hy vọng rằng Hân sẽ tiếp tục gặt hái được nhiều thành công hơn nữa trong tương lai.

Khoa Du lịch