• Sinh viên
  • / Series Gương mặt tiêu biểu 2: Hành trình khởi nghiệp thành công với quán Chè Tang Chao

Trong thế giới kinh doanh ngày nay, việc khởi nghiệp đòi hỏi sự quyết đoán và đam mê không ngừng. Chung Thuỷ Tiên, một cựu sinh viên xuất sắc của ngành Quản trị Khách sạn, Khoa Du lịch – Đại học Nguyễn Tất Thành, là một ví dụ sáng giá cho sự kiên trì và nỗ lực này. Sau khi hoàn thành chương trình đại học tại trường, Tiên không ngần ngại bước vào thế giới thực của kinh doanh với quán Chè Tang Chao (toạ lạc tại 249A Lê Hồng Phong, P.4, Quận 5). Ý tưởng này không chỉ là một ước mơ cá nhân mà còn là sự nghiên cứu kỹ lưỡng về thị trường và nhu cầu của khách hàng.

Chè Tang Chao không chỉ là một quán chè thông thường, mà còn là nơi thể hiện văn hóa đặc trưng của cộng đồng Người Hoa. Với sự kết hợp hài hòa giữa hương vị truyền thống và sự đổi mới trong thực đơn, quán đã nhanh chóng thu hút được sự quan tâm từ khách hàng. Như Tiên chia sẻ, việc khởi nghiệp không chỉ là một cuộc phiêu lưu mạo hiểm mà còn là một thách thức đầy cam go. Từ việc lên kế hoạch ban đầu, chọn địa điểm, đến việc quản lý hoạt động kinh doanh hàng ngày, mỗi bước đi đều là một bài học quý giá.

Không thể phủ nhận vai trò quan trọng của sự hỗ trợ từ gia đình, bạn bè và giáo viên trong quá trình phát triển của Chè Tang Chao. Sự động viên và lời khuyên từ những người này không chỉ là nguồn động viên mà còn là yếu tố quan trọng giúp Tiên vượt qua những thử thách.

Với kế hoạch mở rộng trong tương lai, Chè Tang Chao hứa hẹn sẽ tiếp tục là điểm đến lý tưởng cho những người yêu thích văn hóa và ẩm thực của người Hoa. Điều này là một minh chứng cho sự kiên nhẫn và quyết tâm của Tiên trong việc xây dựng một thương hiệu thành công từ đam mê của mình.

Chúng ta hy vọng rằng câu chuyện thành công của Chung Thuỷ Tiên sẽ truyền cảm hứng cho những người trẻ khác, khơi dậy niềm tin và khát khao trong việc theo đuổi ước mơ của mình trên con đường khởi nghiệp. Chúc mừng Tiên và đội ngũ Chè Tang Chao và mong rằng họ sẽ tiếp tục mang lại những trải nghiệm tuyệt vời cho khách hàng trong thời gian tới.

Khoa Du lịch