• Sinh viên
  • / Series Gương mặt tiêu biểu 3: Vươn Lên Từ Đam Mê – Hành Trình Khởi Nghiệp Đầy Cảm Hứng của Cao Kỳ Duyên

Trong cuộc sống, việc bắt đầu một doanh nghiệp thường được coi là một thách thức lớn, đặc biệt đối với những người trẻ tuổi, những ai đang bước vào thế giới kinh doanh với nhiều bất định và rủi ro. Nhưng mỗi hành trình khởi nghiệp cũng là một câu chuyện đầy cảm hứng và ý nghĩa, đậm chất con người và khát vọng vươn lên. Câu chuyện của Cao Kỳ Duyên không chỉ là về việc xây dựng một doanh nghiệp thành công, mà còn là về sự kiên trì, nỗ lực và lòng dũng cảm để theo đuổi ước mơ của mình.

Sinh ra và lớn lên trong một gia đình có truyền thống kinh doanh, Duyên luôn tự hỏi bản thân mình sẽ làm gì để góp phần vào sự phát triển của quê hương Vĩnh Long. Việc hoàn thành chương trình Quản trị Khách sạn, tại Khoa Du lịch lịch, trường đại học Nguyễn Tất Thành không chỉ là một bước đệm, mà còn là điều kiện cần để Duyên bắt đầu hành trình khám phá con đường kinh doanh của mình.

Như nhiều người trẻ khác, Duyên đã phải đối mặt với nhiều thách thức và khó khăn. Đầu tiên là vấn đề vốn – một vấn đề phổ biến mà nhiều người khởi nghiệp trẻ phải đối mặt. Tuy nhiên, với lòng quyết tâm và niềm đam mê mãnh liệt, Duyên không từ bỏ mà tìm kiếm mọi cơ hội để thực hiện ước mơ của mình. Quyết định khởi nghiệp thông qua chuỗi nhượng quyền thương hiệu CHICKEN PLUS của công ty Barun Vina không chỉ là một bước đi táo bạo mà còn là một quyết định được suy nghĩ kỹ lưỡng và chuẩn bị cẩn thận. Duyên đã đảm nhận vai trò giám đốc với trách nhiệm và cam kết cao nhất, và từ đó, mở ra một hành trình đầy thử thách nhưng cũng đầy triển vọng.

Khởi đầu không dễ dàng nhưng sự quyết tâm và nỗ lực của Duyên đã được đền đáp bằng những thành công đáng kinh ngạc. Trong vòng 6 tháng đầu tiên, doanh thu của doanh nghiệp đã đạt mức 220 triệu đến 300 triệu đồng, với biên độ lợi nhuận dao động từ 7% đến 12% hàng tháng trên tổng doanh thu. Điều này chứng tỏ rằng sự kiên trì, đam mê và nỗ lực không ngừng của Duyên đã được đền đáp xứng đáng. Sự đổi mới trong kinh doanh, sự sáng tạo trong phong cách quản lý và sự tận tụy đối với khách hàng đã giúp doanh nghiệp của Duyên ngày càng phát triển mạnh mẽ.

Đằng sau mỗi thành công không thể không kể đến sự ủng hộ và động viên từ gia đình, thầy cô và bạn bè. Những lời khích lệ, sự chia sẻ kinh nghiệm và sự đồng cảm đã giúp Duyên vượt qua mọi khó khăn và tận hưởng mỗi thành công nhỏ nhặt trên con đường phát triển doanh nghiệp của mình.

Với sự kiên trì và đam mê không ngừng, Duyên đã chứng minh được rằng không có gì là không thể nếu bạn quyết tâm và kiên nhẫn. Hành trình khởi nghiệp của Duyên không chỉ là một câu chuyện về thành công kinh doanh, mà còn là một minh chứng về sức mạnh của niềm tin và ý chí.

Khoa Du lịch xin gửi lời chúc mừng chân thành nhất đến Cao Kỳ Duyên về thành công mà cô đã đạt được. Hy vọng rằng câu chuyện của Duyên sẽ tiếp tục truyền cảm hứng và khích lệ cho hàng triệu người trẻ khác, giúp họ tin tưởng vào bản thân và bước đi trên con đường khởi nghiệp với lòng dũng cảm và quyết tâm vươn lên.

Khoa Du lịch