• Sinh viên
  • / Series Gương mặt tiêu biểu 5: Những bước đi ấn tượng của Hồ Châu Kiệt trong ngành Khách sạn

Bước ra từ cánh cổng của trường đại học không phải là điều dễ dàng cho bất kỳ sinh viên nào, nhất là khi họ bắt đầu một hành trình tạo dựng sự nghiệp trong ngành khách sạn. Trên con đường này, Hồ Châu Kiệt đã trở thành một biểu tượng cho sự nỗ lực và thành công. Kiệt đã thể hiện sự sáng tạo và năng động của mình từ những ngày đầu bước chân vào giảng đường trường Đại học Nguyễn Tất Thành.

Trong thời gian học tập tại Khoa Du lịch, Hồ Châu Kiệt không chỉ là một sinh viên năng nổ trong học tập mà còn là một người luôn tích cực tham gia vào các hoạt động ngoại khóa và cuộc thi liên quan đến ngành khách sạn. Sự đam mê và ham học hỏi đã dẫn dắt anh qua những thử thách và thách thức, từ đó giúp anh phát triển mạnh mẽ và tự tin hơn.

Năm 2021, khi đang dày công hoàn thiện khóa luận tốt nghiệp, Hồ Châu Kiệt không ngừng tìm kiếm cơ hội để thể hiện bản thân. Anh đã tham gia I-BARTENDER CONTEST 2021 và đã giành được giải Media – một giải thưởng thể hiện sự đánh giá cao từ giám khảo và đồng nghiệp.

Sau khi tốt nghiệp, Kiệt không dừng lại ở đó. Anh tiếp tục mạnh mẽ bước tiếp vào thế giới thực nghiệm thông qua việc tham gia I-HOTELIER năm 2022, nơi anh lại một lần nữa chứng minh sự xuất sắc của mình bằng việc giành giải Nhất đồng đội và giải Ba cá nhân. Những thành tựu này không chỉ là niềm tự hào cá nhân mà còn là minh chứng rõ ràng cho sự nỗ lực và khả năng của anh trong ngành khách sạn.

Tuy nhiên, sự nghiệp của Hồ Châu Kiệt không chỉ dừng lại ở việc tham gia cuộc thi và giành giải thưởng. Anh cũng tích cực tham gia vào các dự án khởi nghiệp và đổi mới sáng tạo. Dự án “Đôi giày sự sống (Wall-e-shoes)” là một minh chứng rõ ràng cho sự sáng tạo và khả năng lãnh đạo của anh và được chọn vào vòng bán kết của một cuộc thi lớn.

Ngay cả khi đã bắt đầu sự nghiệp chuyên nghiệp tại khách sạn New World, Hồ Châu Kiệt vẫn không ngừng nỗ lực để nâng cao trình độ của mình. Việc tham gia chương trình Thạc sĩ Du lịch của trường Đại học Nguyễn Tất Thành chứng tỏ sự cam kết của anh đối với việc học hỏi và phát triển bản thân.

Sự thành công của Hồ Châu Kiệt không chỉ là niềm tự hào cá nhân mà còn là một minh chứng rõ ràng cho chất lượng đào tạo của Khoa Du Lịch, trường Đại học Nguyễn Tất Thành. Việc anh không ngừng vươn lên và đạt được những thành tựu ấn tượng không chỉ phản ánh sự nỗ lực của bản thân mà còn cho thấy rằng môi trường học tập tại trường đã cung cấp cho sinh viên những kiến thức, kỹ năng và cơ hội phát triển đầy đủ và thú vị. Sự hỗ trợ và định hướng từ giảng viên cũng như cơ sở vật chất hiện đại đã tạo điều kiện thuận lợi để Hồ Châu Kiệt và những sinh viên khác có thể phát triển và tỏa sáng trong sự nghiệp của mình. Những thành tựu của Hồ Châu Kiệt là niềm tự hào của Khoa Du lịch, trường Đại học Nguyễn Tất Thành và là động lực để Khoa tiếp tục nâng cao chất lượng giáo dục và đào tạo trong tương lai.

Khoa Du lịch