• Sinh viên
  • / Sinh viên Khoa Du lịch tham gia lễ xuất quân Chiến dịch Xuân tình nguyện năm 2024

Rất đẹp hình ảnh sinh viên Khoa Du lịch – Trường Đại học Nguyễn Tất Thành tham gia lễ xuất quân Chiến dịch Xuân tình nguyện năm 2024. Tham dự buổi lễ có sự hiện diện của Ban chấp hành Đoàn thanh viên, Hội sinh viên Nhà trường và hơn 150 chiến sĩ Xuân tình nguyện.
☀️Chiến dịch Xuân tình nguyện năm 2024 của Trường ĐH Nguyễn Tất Thành diễn ra từ 07/01/2024 – 07/02/2024 trên địa bàn các quận, huyện thuộc TP. HCM như: Quận 4, Quận 7, Quận 12, Quận Bình Thạnh, Huyện Hóc Môn, Huyện Cần Giờ, Huyện Củ Chi và Thành phố Thủ Đức.
☀️ Chiến dịch dự kiến tổ chức thành 8 đội hình gồm: Xuân bản sắc, Xuân sẻ chia, Xuân chiến sĩ, Tết văn minh, Tiếp sức người bệnh, Du học sinh, Phóng viên tình nguyện và đội hình Xã đảo Thạnh An với 4 tuyến hoạt động chính:
🔹 Chương trình “Xuân bản sắc”
🔹 Chương trình “Xuân sẻ chia”
🔹 Chương trình “Xuân chiến sĩ”
🔹 Chương trình “Tết văn minh”
🇻🇳 Trong khuôn khổ lễ ra quân, Đoàn – Hội sinh viên Trường ĐH Nguyễn Tất Thành đã phát động Cuộc vận động “Tự hào một dải non sông” với mục tiêu phấn đấu thực hiện treo bản đồ tại 100% chi Đoàn, chi Hội, không gian sinh hoạt chung của các chi Hội, câu lạc bộ, đội, nhóm thuộc Hội sinh viên Trường ĐH Nguyễn Tất Thành.
Khoa Du lịch