• Sinh viên
  • / Tuyển bóng rổ nữ NTTU đạt giải Ba tại Giải Bóng rổ Sinh Viên toàn quốc năm 2023 (Khu vực miền Nam)

Chúc mừng Tuyển bóng rổ nữ NTTU đạt giải Ba tại Giải Bóng rổ Sinh Viên toàn quốc năm 2023 (Khu vực miền Nam), trong đó có sinh viên Trần Nguyễn Minh Anh lớp 18DKS1B (ngành Quản trị Khách sạn) và Võ Thị Kim Tính – lớp phó lớp 20DDL1A (ngành Du lịch) của Khoa Du lịch là thành viên của Đội Tuyển.
Sau gần 1 tháng tranh tài, đội tuyển bóng rổ Trường ĐH Nguyễn Tất Thành đã xuất sắc giành vị trí thứ Ba khu vực miền Nam tại Giải Bóng rổ Sinh Viên toàn quốc năm 2023 (NUC 2023)
Giải bóng rổ Sinh viên toàn quốc năm 2023 (National University Championship Basketball 2023 – NUC 2023) được tổ chức với mục đích đẩy mạnh phong trào tập luyện thể thao, thi đấu bóng rổ sinh viên, đồng thời đẩy mạnh phong trào bóng rổ trên toàn quốc. Giải đấu nhận được hỗ trợ chuyên môn toàn diện, đặc biệt là về công tác trọng tài từ Liên đoàn Bóng rổ Việt Nam, Liên đoàn Bóng rổ TP. HCM và Liên đoàn bóng rổ Hà Nội với sự phát động của Bộ Giáo dục và Đào tạo. Năm nay, giải đấu thu hút sự tham gia của gần 140 đội bóng và hơn 1.600 vận động viên.
Tại khu vực miền Nam có sự tham gia của 17 đội nữ. Trong đó đội tuyển bóng rổ nữ Trường ĐH Nguyễn Tất Thành là được đánh giá cao với lối chơi chủ động, bắt nhịp sân đấu tốt, đồng thời dứt điểm tốt và dẫn trước đối phương với cách biệt điểm số cao.
Trải qua 3 trận vòng bảng, 1 trận tứ kết và 1 trận bán kết, tuyển bóng rổ nữ Trường ĐH Nguyễn Tất Thành đã xuất sắc giành giải Ba tại Giải bóng rổ Sinh viên toàn quốc năm 2023.
Khoa Du lịch