Tuyển dụng nhân sự và thực tập sinh

VinOasis Phú Quốc là quần thể khách sạn – ẩm thực – mua sắm – sự kiện – giải trí công nghệ cao đa tiện ích được thiết kế để nâng tầm trải nghiệm cho chuyến du lịch Phú Quốc của mọi người, được ví như một ốc đảo ngập tràn cảm hứng.
VinOasis Phú Quốc mang đến hệ thống 1.378 phòng nghỉ tiện nghi bậc nhất, thế giới ẩm thực quốc tế phong phú và các hoạt động giải trí đỉnh cao, sôi động ngày đêm. Đặc biệt, nơi đây là một trong số ít resort có công viên nước riêng biệt nằm trong khuôn viên khu nghỉ dưỡng, thích hợp cho kì nghỉ của nhóm bạn trẻ hay các gia đình có trẻ nhỏ.
Vinoasis Phú Quốc đang mở chương trình nhận thực tập sinh dành cho các sinh viên đang học năm cuối các chuyên ngành Quản lý khách sạn, Nhà hàng, Bếp,… với thông tin cụ thể như sau:
Nhận thực tập sinh ở các bộ phận: Lễ tân, Nhà hàng, Bếp, Buồng phòng
Thời gian thực tập:
Tối thiểu 3 tháng, nhận liên tục kể từ tháng 04/2022
Đối tượng:
Sinh viên đang học năm cuối các chuyên ngành liên quan đến Quản lý khách sạn, Nhà hàng, Bếp,…
Quyền lợi được hưởng:
Được hỗ trợ vé máy bay khứ hồi, bữa ăn, chỗ ở đối với sinh viên ngoài địa phương
Hỗ trợ thêm chi phí thực tập bằng tiền 1,000,000đ/tháng/người
Được đào tạo về công việc và có cơ hội thực hành
Tham gia các hoạt động khác của Khu nghỉ dưỡng
Thông tin khác: