Buổi gặp gỡ giữa Ban Chủ nhiệm Khoa với Ban cán sự các lớp sinh viên

Chăm sóc sinh viên là một trong những nhiệm vụ của Giảng viên, đặc biệt là các giảng viên được tin tưởng giao trọng trách làm Cố vấn học tập các lớp, để cùng với Ban Cán sự lớp, quan tâm, lắng nghe, giải quyết các vấn đề phát sinh, nhắc nhở, đôn đốc sinh viên thực hiện đúng nội quy, các thông báo của Trường, Khoa.
🌷Vừa qua, Ban Chủ nhiệm Khoa Du lịch – Trường Đại học Nguyễn Tất Thành cùng các Trưởng Bộ môn, Cố vấn học tập và Quý Giảng viên đã có buổi gặp gỡ Ban Cán sự các lớp, đại diện sinh viên để lắng nghe, giải gỡ những vướng mắc của các lớp, quan tâm chăm sóc sinh viên. Sau buổi gặp gỡ, đại diện Ban Chủ nhiệm Khoa, các Trưởng Bộ môn, các thầy cô giảng viên cùng Ban Cán sự các lớp đã có buổi cơm trưa thân mật. Rất nhiều vấn đề được khai thông, lắng nghe chia sẻ tâm tư, tình cảm từ các sinh viên, sự khác biệt giữa các ngành, các khóa đào tạo. Lắng nghe để cảm thông, chia sẻ, giải quyết các vướng mắc để bước vào năm học mới tràn đầy năng lượng tích cực của cả Thầy và trò Khoa Du lịch – Trường Đại học Nguyễn Tất Thành.
Sau đây là một số hình ảnh tại sự kiện:
Khoa Du lịch