Khoa Du lịch chúc mừng ngày Doanh nhân Việt Nam 13/10/2023

Một số hình ảnh Ban Chủ nhiệm Khoa Du lịch – Trường Đại học Nguyễn Tất Thành chúc mừng Ngày Doanh nhân Việt Nam 13/10/2023 với lãnh đạo Quý Doanh nghiệp trong và ngoài nước.
💐💐💐 Happy Vietnamese Entrepreneur’s Day 2023
Chúc mừng ngày Doanh nhân Việt Nam 13/10/2023
🎉 Kết nối với Doanh nghiệp để quá trình đào tạo người học tại Khoa Du lịch – Trường Đại học Nguyễn Tất Thành thực sự đáp ứng được nhu cầu của Nhà tuyển dụng là các Doanh nghiệp (trong và ngoài nước) luôn là mối quan tâm hàng đầu của lãnh đạo Khoa và được vun đắp bền chặt ngày càng tốt đẹp, đúng với phương châm của Trường Đại học Nguyễn Tất Thành là “Thực học – thực hành – thực danh – thực nghiệp”.
🤝🤝🤝Nhân ngày Doanh nhân Việt Nam 13/10/2023, Thầy Lê Tấn Thành là Phó Trưởng Khoa, thay mặt Ban Chủ nhiệm Khoa cùng các giảng viên, đã đến tặng hoa, chúc mừng lãnh đạo Quý Doanh nghiệp đã và đang có mối liên hệ, hợp tác với Khoa. Đây là hoạt động thường xuyên đã duy trì từ nhiều năm qua.
Khoa Du lịch