Cơ hội học Thạc sĩ Du lịch tại trường Đại học Nguyễn Tất Thành

Là trường Đại học đầu tiên tổ chức đào tạo Thạc sĩ Du lịch khu vực phía Nam, trường Đại học Nguyễn Tất Thành vừa thông báo tuyển sinh đợt 1 năm 2023

Theo đó, chương trình được tổ chức nhằm đáp ứng nhu cầu của xã hội, nâng cao trình độ lao động chất lượng cao phục vụ công tác quản lý, định hướng cho các doanh nghiệp du lịch và giảng dạy tại các trường Đại học, Cao đẳng.

Chương trình đào tạo Thạc sĩ Du lịch được xây dựng theo định hướng ứng dụng, với mục tiêu chú trọng cập nhật kiến thức mới, trang bị kiến thức thực tế, giúp học viên có khả năng ứng dụng vào công việc hàng ngày trong môi trường kinh tế nhiều biến động và hội nhập sâu rộng hiện nay.

Nhiều liên kết, hợp tác đào tạo với các tổ chức trong nước và quốc tế được ký kết nhằm hỗ trợ tốt nhất cho người học

Nhà trường tuyển sinh theo hình thức xét tuyển đối với người tốt nghiệp Đại học, dựa vào điểm trung bình tích lũy của bậc đại học theo thang điểm hệ 10 hoặc tương đương. Thời gian đào tạo từ 18- 24 tháng, học tập trung các buổi tối và ngày thứ Bảy, Chủ nhật.

Mức học phí, lệ phí hồ sơ, dự thi và ôn tập: Học phí toàn khóa: 75.000.000 VNĐ/khóa; Lệ phí tuyển sinh đầu vào: 2.000.000 VNĐ/hồ sơ; Lệ phí học bồ sung kiến thức (nếu có): 1.000.000 VNĐ/môn.

Hỗ sơ đăng ký dự tuyến gồm có:

Đơn xin dự tuyển (theo mẫu);

Lý lịch khoa học (theo mẫu có xác nhận của địa phương hoặc cơ quan);

Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp đại học và bảng điểm đại học;

Bản sao công chứng văn bằng, chứng chỉ ngoại ngữ phù hợp (nếu có);

Bản sao công chứng CMND/CCCD/Passport;

Công bố khoa học liên quan đến lĩnh vực dự tuyển (01 bản sao nếu có);

Giấy xác nhận của Cục Quản lý chất lượng đối với bằng đại học nước ngoài;

Giấy xin miễn giảm môn học (nếu xin miễn môn học bồ sung kiến thức);

Giấy khám sức khỏe;

02 tấm ảnh 3×4 mới nhất.

Thời gian và địa điểm nhận hồ sơ:

* Thời gian nhận hồ sơ đến hết tháng 04/2023. Từ 7h30 đến 16h30 (từ thứ Hai đến thứ Sáu)

* Địa điểm: Khoa Du lịch và Truyền thông sáng tạo – Trường ĐH Nguyễn Tất Thành

Tại các địa chỉ: