Điểm chuẩn trúng tuyển vào Trường ĐH Nguyễn Tất Thành năm 2022

So với năm 2021, điểm chuẩn năm 2022 của Trường ĐH Nguyễn Tất Thành tăng ở một số ngành, mức điểm của các ngành dao động từ 15–25 điểm. Trong đó, điểm chuẩn của ngành Y khoa là cao nhất với 25 điểm; ngành Dược học 21 điểm; Y học Dự phòng, Kỹ thuật Xét nghiệm, Điều dưỡng, Giáo dục mầm non là 19 điểm; các ngành Quản trị kinh doanh, Công nghệ kỹ thuật Ô tô, Công nghệ thông tin, Kế toán, Quan hệ công chúng, Logistic và quản lý chuỗi cung ứng, Marketing, Truyền thông đa phương tiện là 18 điểm; các ngành còn lại có mức điểm chuẩn là 15.

Năm nay, Trường ĐH Nguyễn Tất Thành dành 40% chỉ tiêu cho phương thức điểm thi tốt nghiệp THPT 2022 ở tất cả 49 ngành đào tạo; 40% chỉ tiêu cho phương thức xét điểm học bạ THPT; 20% chỉ tiêu còn lại là cho hai phương thức: – kết quả thi đánh giá năng lực ĐHQG – TP.HCM và ĐHQG Hà Nội, – tuyển thẳng.

Từ ngày 16/09 đến trước 17h00 ngày 30/09/2022, tất cả thí sinh phải xác nhận nhập học trực tuyến trên hệ thống của Bộ GD&ĐT. Sau đó truy cập website nhập học trực tuyến theo địa chỉ https://thanhtoan.ntt.edu.vn/nhap-hoc-truc-tuyen.html và thực hiện đầy đủ các các thao tác để xác nhận nhập học vào Trường ĐH Nguyễn Tất Thành. Hoặc đến trực tiếp Trung tâm Tư vấn tuyển sinh của Trường để làm thủ tục nhập học. Căn cứ vào số lượng thí sinh nhập học thực tế, Nhà trường sẽ đưa ra thông tin có tiếp tục nhận hồ sơ xét tuyển bổ sung hay không.

Tân sinh viên khóa 2022 của Trường ĐH Nguyễn Tất Thành sẽ có cơ hội nhận học bổng đầu vào lên đến 12.000.000 đồng:

• Suất học bổng trị giá 7.000.000 đồng/suất (riêng ngành Y khoa, Dược học 5.000.000 đồng/suất) sẽ được trừ trực tiếp vào học phí học kỳ 1.
  • Voucher trị giá 5.000.000 đồng cho khóa học Ngoại ngữ tại Trung tâm Ngoại ngữ – Trường Đại học Nguyễn Tất Thành.
  • Combo quà tặng 4 món: balo, nón bảo hiểm, áo khoác, bình nước

Theo ntt.edu.vn