Ngành Quản trị Nhà hàng và dịch vụ ăn uống đạt chứng nhận kiểm định Chất lượng đào tạo

💐Ngày 11/5/2022, tại cơ sở An Phú Đông, Quận 12, Khoa Du lịch và Việt Nam học đã nhận Giấy chứng nhận Kiểm định chất lượng đào tạo theo Thông tư 04 của Bộ Giáo dục và Đào tạo cho ngành Quản trị nhà hàng và dịch vụ ăn uống. 🎉
💐Sau quá trình khảo sát và kiểm định nghiêm túc và thực chất, Đoàn đánh giá ngoài từ Trung tâm kiểm định chất lượng giáo dục Đại học Vinh (VCEA) đã kết luận Chương trình đào tạo ngành trình độ đại học Ngành Quản trị nhà hàng và dịch vụ ăn uống của Trường Đại học Nguyễn Tất Thành đạt tiêu chuẩn chất lượng giáo dục do Bộ Giáo dục và Đào tạo ban hành.
💐Kết quả trên được tổng hợp từ khảo sát đánh giá hệ thống các tiêu chuẩn của chương trình đào tạo trong đó có chương trình đào tạo, cơ sở học tập, thực hành, mức độ hài lòng của người học, năng lực chuyên môn của đội ngũ giảng viên, mức độ liên kết doanh nghiệp… và đặc biệt là cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp. Qua đó, Ngành rất vinh dự được Đoàn kiểm định đánh giá với tỉ lệ số tiêu chuẩn đạt yêu cầu là 94%. Đây là kết quả viên mãn và đáng tự hào cho quá trình đào tạo của Ngành được Bộ và xã hội công nhận chính thức.
💐 Xin chúc mừng Ngành Quản trị Nhà hàng và dịch vụ ăn uống – Khoa Du lịch và Việt Nam học, mong chờ vào một tương lai thành công bền vững hơn nữa. Khoa và Ngành xin trân trọng cảm ơn ban lãnh đạo Nhà trường, Đoàn đánh giá kiểm định. Xin cảm ơn đội ngũ giảng viên, công nhân viên và các sinh viên đã nỗ lực hết mình vì sự phát triển của Khoa và Ngành. 🥰
Khoa Du lịch và Việt Nam học