• Tin tức
  • / Seminar “Khai thác hiệu quả nghiên cứu phương pháp hỗn hợp định lượng và định tính trong nghiên cứu du lịch”

Với mục đích nhằm:

• Giới thiệu những thiết kế nghiên cứu hỗn hợp trong khoa học xã hội, tiếp cận nghiên cứu ngày càng được các tạp chí khoa học Quốc tế yêu cầu;
  • Giúp học viên, nghiên cứu sinh, nhà nghiên cứu hiểu rõ những thiết kế nghiên cứu hỗn hợp khác nhau và vai trò của từng loại thiết kế;
  • Cung cấp những thông tin quý báu về phương pháp nghiên cứu hỗn hợp trong khoa học xã hội;
  • Giúp học viên, nghiên cứu sinh nắm bắt một cách hiệu quả nhất phương pháp nghiên cứu thú vị này và dần tiếp cận với các tạp chí khoa học Quốc tế uy tín;
  • Và tạo cơ hội cho học viên có được sự kết nối với các học giả, nhà nghiên cứu trong quá trình học tập cao học, nghiên cứu sinh.

Khoa Du lịch thông báo đến quý anh/chị về việc tổ chức seminar đề với chủ đề: “Khai thác hiệu quả phương pháp nghiên cứu hỗn hợp định lượng và định tính trong nghiên cứu du lịch”

1. Thời gian: 13h30, ngày 09/08/2023 (thứ 4)
  2. Địa điểm tổ chức: Phòng 802, Trường Đại học Nguyễn Tất Thành, 300A Nguyễn Tất Thành, Quận 4, Tp. HCM
  3. Chuyên gia khách mời:

– Diễn giả: GS.TS. Võ Thanh Tân, Khoa Marketing, Trường Kinh doanh Excelia, CEREGE, La Rochelle, Pháp

Đây là buổi sinh hoạt chuyên đề cần thiết cho quý anh/chị học viên, đặc biệt là quý anh/chị học viên chuẩn bị thực hiện luận văn trong thời gian tới. Quý anh/chị sắp xếp thời gian để đến trao đổi, giao lưu, kết nối với các học giả, nhà nghiên cứu có nhiều kinh nghiệm trong nghề.

Khoa Du lịch