Sinh viên du lịch Trường ĐH Nguyễn Tất Thành tham gia nghiên cứu khoa học

NTTU – Vừa qua, khoa Du lịch Trường ĐH Nguyễn Tất Thành đã tổ chức thành công Hội thảo sinh viên nghiên cứu khoa học, thu hút sự tham gia của đông đảo sinh viên các ngành Du lịch, Việt Nam học, Quản trị Khách sạn, Quản trị Nhà hàng và dịch vụ ăn uống

Tại chương trình, sinh viên tham gia dự thi sẽ có 15 phút trình bày báo cáo kết quả nghiên cứu, những đóng góp về mặt khoa học và thực tiễn mà đề tài mang đến, đồng thời phản biện các nội dung yêu cầu của ban giám khảo. Bên cạnh đó, sinh viên còn tham gia dự thi poster dự trên các tiêu chí khoa học của đề tài.

Các dự án trình bày trước ban giám khảo

Hội đồng Ban giám khảo cuộc thi

Kết quả chung cuộc, ở nội dung thuyết trình dự án, sinh viên Lê Đăng Khoa xuất sắc đạt giải Nhất với giải thưởng là hiện kim trị giá 2 triệu đồng và giấy khen từ ban tổ chức; Giải Nhì thuộc về sinh viên Nguyễn Ngô Thanh Minh với giải thưởng là hiện kim trị giá 1,5 triệu đồng và giấy khen từ ban tổ chức; 2 giải Ba thuộc về sinh viên Trần Gia Huy và sinh viên Đặng Lê Hoài An với giải thưởng là hiện kim trị giá 1 triệu đồng và giấy khen; Sinh viên Nguyễn Thị Hương và Võ Kim Ngọc xuất sắt đạt giải Khuyến khích với giải thưởng là hiện kim trị giá 500.000 đồng và giấy khen từ ban tổ chức.

Các giải thưởng ở phần thi thuyết trình dự án

Ở phần thi poster, sinh viên Nguyễn Ngô Thanh Minh đã xuất sắt đạt giải Nhất với giải thưởng là hiện kim trị giá 1,5 triệu đồng và giấy khen từ ban tổ chức; Giải Nhì thuộc về sinh viên Lê Đăng Khoa với giải thưởng là hiện kim trị giá 1 triệu đồng và giấy khen từ ban tổ chức; 3 giải Ba gồm có: Nguyễn Vủ Luân – Võ Kim Ngọc – Nguyễn Minh Tuấn với giải thưởng là hiện kim trị giá 500.000 đồng và giấy khen; Đồng thời, ban tổ chức cũng trao giải Khuyến khích trị giá 300.000 đồng và giấy khen cho 4 sinh viên: Lý Hữu Nghĩa – Nguyễn Thị Hương – Lê Quốc Bảo – Trần Tuấn Khang.

Các giải thưởng phần thi poster

Hội thảo sinh viên nghiên cứu khoa học của khoa Du lịch hướng đến kỷ niệm 25 năm thành lập Trường ĐH Nguyễn Tất Thành (5/6/1999 – 5/6/2024), đồng thời đây còn là dịp nâng cao chất lượng nghiên cứu khoa học và kỹ năng nghiên cứu của sinh viên các ngành Du lịch, Việt Nam học, Quản trị Khách sạn, Quản trị Nhà hàng và dịch vụ ăn uống. Thông qua hội thảo, khoa Du lịch hy vọng sẽ góp phần nâng cao số lượng và chất lượng các đề tài nghiên cứu khoa học của Nhà trường, bên cạnh đó thúc đẩy “đại học đổi mới sáng tạo” theo chiến lược mà Nhà trường đã hoạch định.

Khoa Du lịch