• Doanh nghiệp, Sinh viên, Tin tức
  • / TALKSHOW “ĐƯỜNG VÀO NGHỀ DU LỊCH” VỚI CHUYÊN ĐỀ SỐ 2 CHIA SẺ KIẾN THỨC VÀ KỸ NĂNG NGHỀ NGHIỆP DÀNH CHO HƯỚNG DẪN VIÊN DU LỊCH NỘI ĐỊA

Tiếp nối thành công của buổi chuyên đề chia sẻ những kiến thức và kỹ năng nghề nghiệp dành cho Hướng dẫn viên du lịch quốc tế do diễn giả Trường An – Giám đốc thị trường Inbound của Công ty Vietourist, Khoa Du lịch NTTU tiếp tục tổ chức buổi chia sẻ những kiến thức và kỹ năng cần thiết dành cho Hướng dẫn viên du lịch nội địa do ThS. Phan Nguyên Nhung – Phó Giám đốc Công ty Du Lịch Rồng Việt trình bày.
🌸Buổi chia sẻ diễn ra trong bầu không khí cởi mở, nhiệt tình và hào hứng đối với các bạn sinh viên trong việc học tập những kinh nghiệm của các chuyên gia trong ngành. Qua đó, giúp trang bị hành trang vững chắc cho các bạn tự tin và khả năng sẵn sàng tham gia vào thị trường lao động sắp tới. Bên cạnh đó, việc tổ chức các buổi nói chuyện cùng với các chuyên gia/nhà quản lý trong lĩnh vực du lịch còn nhằm giúp người học hình thành năng lực thông qua môi trường học thuật được tạo lập và gắn kết với doanh nghiệp, ứng dụng kinh nghiệm thực tiễn trong mục tiêu phục vụ cộng đồng. Việc trải nghiệm trong môi trường thực tế giúp người học khám phá kiến thức, phát triển kỹ năng, định hướng tương lai, phù hợp với triết lý giáo dục “Thực học –Thực hành – Thực danh – Thực nghiệp” của nhà Trường.
🌼 Vẫn còn một buổi chia sẻ hứa hẹn sẽ không kém phần hấp dẫn dành cho tất cả các bạn quan tâm vào thứ 7 tuần này (12/8/2023) lúc 8g tại Thư viện tầng 3 (Cơ sở 331 An Phú Đông) do diễn giả Phạm Văn Phú – Giám đốc Theme Travel trình bày với chủ đề “Kiến thức và kỹ năng kinh doanh, điều hành chương trình du lịch”. Các bạn cùng đón chờ và tham gia nhé. 😍😍😍
👉 Nào tụi mình hãy cùng nhìn lại một số hình ảnh của buổi chuyên đề số 2 được tổ chức ngày 5/8/2023.
Khoa Du lịch