Thư cảm ơn

LỜI CẢM ƠN – QUỸ SÀI GÒN THƯƠNG
Trong thời gian qua, đại dịch Covid-19 hoành hành tại thành phố Hồ Chí Minh gây ra ảnh hưởng sâu sắc đến đời sống kinh tế và xã hội của mọi tầng lớp nhân dân. Trong đó, không ít sinh viên Khoa Du lịch & Việt Nam học nói riêng và sinh viên Trường Đại học Nguyễn Tất Thành nói chung đã “mắc kẹt” tại thành phố Hồ Chí Minh khi đợt giãn cách ập đến bất ngờ và kéo dài. Hiểu được hoàn cảnh của sinh viên, các thầy cô Khoa Du lịch & Việt Nam học đã tìm những phương án thiết thực và kịp thời nhất nhằm hỗ trợ các bạn sinh viên vượt qua được tình hình dịch bệnh đang diễn biến phức tạp. Từ đó, các Chương trình lan tỏa yêu thương, tiếp sức sinh viên và giúp đỡ cộng đồng đã ra đời.
Những giảng viên đứng trên bục giảng nay đã trở thành những “đầu bếp” tự tay chuẩn bị hàng ngàn phần lương thực thực phẩm dự trữ đến sinh viên trong và ngoài Khoa. Căn bếp ăn từng là nơi học tập thực hành của sinh viên nay cũng sáng lửa ngày đêm để nấu những phần lương khô đến những suất ăn thơm thảo để tiếp sức cho những người nhân viên gác chốt, bệnh nhân COVID-19 và những người phục vụ tuyến đầu. Từ những hoạt động thầm lặng này, các nhà hảo tâm, các mạnh thường quân đã tin tưởng và đồng hành cùng Khoa nối dài vòng tay yêu thương, góp sức để “không ai bị bỏ lại phía sau” trong đại dịch.
Và Quỹ Sài Gòn Thương đã ra đời trong niềm hân hoan của toàn thể giảng viên Khoa Du lịch & Việt Nam học. Quỹ Sài Gòn Thương là Quỹ tiếp sức cho sinh viên trong và sau đại dịch COVID-19 của Khoa Du lịch và Việt Nam học – Trường Đại học Nguyễn Tất Thành với sự đồng hành và lan tỏa tinh thần của Ca sĩ Kyo York và Nhiếp ảnh gia Phạm Phúc Lợi. Bên cạnh đó, được sự ủng hộ của Nhà trường, của các mạnh thường quân bằng những giá trị vật chất và tinh thần, Khoa đã mở Quỹ đóng góp này để có thể hỗ trợ sinh viên có hoàn cảnh khó khăn một cách thiết thực và minh bạch. 🥰
💝 Trong đợt trao Quỹ Sài Gòn Thương vừa qua, Khoa đã trao 31 phần hỗ trợ (5.000.000 VNĐ/phần) cho các sinh viên có hoàn cảnh khó khăn để các em có thể vững tâm hơn trên con đường học tập. Số tiền còn lại của Quỹ Sài Gòn Thương, Khoa sẽ tiếp tục trao đến các sinh viên cần được hỗ trợ trong những kỳ trao quỹ sắp tới. 💝
💝Khoa Du lịch và Việt Nam học – Trường Đại học Nguyễn Tất Thành xin trân trọng tri ân cơ quan doanh nghiệp, mạnh thường quân, nhà hảo tâm và quý thầy cô đã quan tâm, hỗ trợ, tin tưởng và đồng hành trong sự nghiệp giáo dục và đào tạo cũng như các hoạt động phục vụ cộng đồng của Khoa Du lịch và Việt Nam học nói riêng và Nhà trường nói chung. 💖
Trân trọng,