• Tuyển sinh
  • / TRƯỜNG ĐẠI HỌC NGUYỄN TẤT THÀNH THÔNG BÁO MỨC ĐIỂM SƠ TUYỂN ĐẠI HỌC CHÍNH QUY NĂM 2022

Hội đồng tuyển sinh trường Đại học Nguyễn Tất Thành thông báo mức điểm sơ tuyển của các ngành thuộc hệ Đại học chính quy năm 2022. Kết quả lần lượt thể hiện Điểm học bạ – Điểm thi Đánh giá năng lực ĐH QG TP.HCM – Điểm thi Đánh giá năng lực ĐH QG HÀ NỘI, cụ thể như sau:

💥 Các điều cần lưu ý:
👉 Thí sinh tra cứu kết quả sơ tuyển tại: http://tuyensinh.ntt.edu.vn/tracuu/
👉 Thí sinh đã đạt điểm sơ tuyển cần được công nhận tốt nghiệp THPT.
👉 Yêu cầu thí sinh đăng ký nguyện vọng những ngành đã đạt điểm sơ tuyển lên hệ thống hỗ trợ xét tuyển của Bộ GD&ĐT trong thời gian quy định. Đặt mã trường NTT theo các thứ tự ưu tiên đầu (NV1, NV2) để tăng cơ hội trúng tuyển.

🔔 Chính sách học bổng đầu vào NTTU năm 2022
——————————————————–
👉 Thí sinh đã nộp hồ sơ và đạt điểm sơ tuyển sẽ nhận được thông báo qua SMS và thư báo qua đường bưu điện.
👉 Thí sinh thực hiện theo các bước hướng dẫn tiếp theo ghi trên giấy báo kết quả sơ tuyển.

🎉 Chúc mừng các thi sinh đã đạt điểm sơ tuyển tại Trường Đại học Nguyễn Tất Thành.

Thông tin liên hệ:
?️ Fanpage: NTTU – Trung tâm Tư vấn Tuyển sinh Đại học Nguyễn Tất Thành
? Group: Cộng đồng sinh viên NTTU – Khóa 2022
☎️ Tổng đài: 19002039 (Số nội bộ 306)
? Hotline /Zalo: 0902298300 – 0906298300 – 0912298300 – 0914298300
? Email: tuyensinh@ntt.edu.vn