• Tuyển sinh
  • / Trường ĐH Nguyễn Tất Thành công bố chính sách học bổng với nhiều ưu đãi dành cho tân sinh viên

NTTU – Vừa qua, Trường ĐH Nguyễn Tất Thành đã công bố chính sách học bổng năm 2023, theo đó, nhiều giá trị học bổng đã được Nhà trường dành cho tân sinh viên khi theo học tại Trường. Khi trúng tuyển và nhập học theo bất kỳ một phương thức nào tại Trường ĐH Nguyễn Tất Thành, tất cả thí sinh đều có cơ hội nhận ngay những gói học bổng giá trị cùng nhiều “combo” quà tặng hấp dẫn trong mùa tuyển sinh 2023. Các gói học bổng bao gồm:

Học bổng khuyến học

• Học bổng trị giá 5.000.000 đồng dành cho các ngành Y khoa, Dược học, Quản trị Kinh doanh, Marketing, Công nghệ thông tin, Công nghệ kỹ thuật ô tô và học bổng trị giá lên đến 7.000.000 đồng/ suất tặng 2.000 sinh viên đại học chính quy nhập học đầu tiên của khóa 2023 trước ngày 30/9/2023 cho sinh viên các ngành còn lại
  • Tặng voucher khóa học ngoại ngữ trị giá 5.000.000 đồng tại Trung tâm Ngoại ngữ Trường ĐH Nguyễn Tất Thành nếu nhập học trước ngày 30/9/2023

Học bổng tiếp sức tới trường

• Giảm 40% học phí toàn khóa học đối với sinh viên trúng tuyển ngành kỹ thuật hệ thống công nghiệp, Tiếng Việt và văn hóa Việt Nam, Việt Nam học
  • Giảm 30% học phí toàn khóa học đối với sinh viên trúng tuyển ngành Quản lý bệnh viện
  • Giảm 20% học phí toàn khóa học đối với sinh viên trúng tuyển ngành Mạng máy tính và truyền thông dữ liệu, Vật lý y khoa, Quan hệ quốc tế, Kỹ thuật y sinh, Thiết kế nội thất.

Học bổng nữ sinh: Giảm 20% học phí năm học đầu tiên: nữ sinh trúng tuyển vào các ngành Công nghệ kỹ thuật điện điện tử, Công nghệ kỹ thuật cơ điện tử, Kỹ thuật xây dựng, Kiến trúc.

Học bổng tài năng: giảm 50% học phí năm học đầu tiên đối với – Sinh viên đoạt giải cao các cuộc thi học sinh giỏi cấp tỉnh, cấp quốc gia và các cuộc thi nghệ thuât Quốc gia

Học bổng nâng bước thủ khoa

• Giảm 100% học phí năm học đầu tiên đối với sinh viên trúng tuyển là thủ khoa đầu vào của toàn trường với mức điểm xét đạt trên 26/30 điểm
  •  Giảm 100% học phí năm học đầu tiên đối với sinh viên trúng tuyển là thủ khoa đầu vào của mỗi khoa với mức điểm xét đạt trên 25/30 điểm

Ngoài các gói học bổng trên, Trường ĐH Nguyễn Tất Thành còn có nhiều suất học bổng dành cho sinh viên nghèo vượt khó, sinh viên có hoàn cảnh khó khăn, sinh viên có thành tích học tập xuất sắc trong suốt khóa học…

Những năm qua, Trường ĐH Nguyễn Tất Thành là một trong những trường đại học luôn được đông đảo thí sinh và phụ huynh quan tâm lựa chọn. Ngoài chất lượng đào tạo, tỷ lệ sinh viên có việc làm cao thì Trường còn là đơn vị giáo dục rất quan tâm và có trách nhiệm với cộng đồng khi hàng năm trích ngân sách hàng chục tỷ đồng để thành lập các quỹ học bổng, thường xuyên tổ chức các chương trình khuyến học khuyến tài không chỉ dành riêng cho sinh viên nhà trường mà còn các học sinh, sinh viên nghèo có hoàn cảnh khó khăn, vươn lên học tốt trên khắp cả nước. Những suất học bổng trên không chỉ là một món quà tài chính thiết thực, ghi nhận thành quả cho sự cố gắng không ngừng học hỏi, giúp học sinh sinh viên tự tin khẳng định bản thân trong một môi trường quốc tế mà còn truyền tải thông điệp nhân văn sâu sắc, lời khẳng định luôn đồng hành và tiếp sức cùng các bạn học sinh sinh viên từ phía Nhà trường.

Trường ĐH Nguyễn Tất Thành