• Tuyển sinh
  • / Trường ĐH Nguyễn Tất Thành nhận xét tuyển kết quả bài thi kiểm tra đánh giá năng lực của ĐH Quốc gia TP. HCM & ĐH Quốc gia Hà Nội

NTTU – Vừa qua, Trường ĐH Nguyễn Tất Thành đã công bố đề án tuyển sinh năm 2023. Theo đó, trong năm học này, Nhà trường sẽ xét tuyển theo 4 phương thức gồm: xét tuyển kết quả thi tốt nghiệp THPT 2023 theo tổ hợp môn; xét tuyển kết quả học bạ; xét tuyển kết quả bài thi kiểm tra đánh giá năng lực của Đại học Quốc gia TPHCM & Đại học Quốc gia Hà Nội; xét tuyển thẳng, ưu tiên xét tuyển các thí sinh đạt giải kỳ thi học sinh giỏi quốc gia, cuộc thi Khoa học kỹ thuật quốc gia, Kỳ thi tay nghề Asean và quốc tế và xét tuyển các thí sinh người nước ngoài đủ điều kiện học tập hoặc theo diện cử tuyển

Cũng theo đề án, Nhà trường dành 20% chỉ tiêu cho cho 2 phương thức xét kết quả bài thi kiểm tra đánh giá năng lực của Đại học Quốc gia TP. HCM/ Đại học Quốc gia Hà Nội và tuyển thẳng, ưu tiên xét tuyển, cử tuyển.

Tiêu chí và điều kiện xét tuyển

Tại Trường ĐH Nguyễn Tất Thành tiêu chí và điều kiện xét tuyển ở phương thức này là khi thí sinh đạt điểm thi kiểm tra đánh giá năng lực của Đại học Quốc gia TP. HCM đạt từ 550 điểm hoặc Đại học Quốc gia Hà Nội từ 70 điểm trở lên và đạt mức điểm chuẩn đầu vào theo từng ngành do Trường ĐH Nguyễn Tất Thành xác định sau khi có kết quả.

Hình thức nhận hồ sơ ĐKXT

Trong thời hạn quy định của mỗi đợt, thí sinh đăng ký xét tuyển online tại website: tuyensinh.ntt.edu.vn => Đăng ký trực tuyến => Đăng ký xét tuyển hoặc qua bưu điện bằng chuyển phát nhanh/chuyển phát ưu tiên hoặc có thể nộp trực tiếp tại Trung tâm Tư vấn tuyển sinh của Trường Đại học Nguyễn Tất Thành. Lệ phí xét tuyển 30,000đ/hồ sơ.

Hồ sơ xét tuyển gồm:

• Phiếu đăng ký xét tuyển;
• Bản chính phiếu kết quả thi đánh giá năng lực năm 2023 của ĐHQG-HCM hoặc ĐHQG-HN
• Bằng tốt nghiệp THPT hoặc Giấy CNTN tạm thời (bản sao);
• Giấy chứng nhận ưu tiên (nếu có).

Ngoài phương thức xét tuyển kết quả bài thi kiểm tra đánh giá năng lực của Đại học Quốc gia TPHCM & Đại học Quốc gia Hà Nội, Trường ĐH Nguyễn Tất Thành nhận xét tuyển theo phương thức xét học bạ với các tiêu chí:

•  Tổng ĐTB 3 HK: 1 HK lớp 10+ ĐTB 1 HK lớp 11+ ĐTB 1 HK lớp 12 đạt từ 18 trở lên (được chọn điểm cao nhất trong 2 HK của mỗi năm học)
  •  Điểm tổ hợp các môn xét tuyển lớp 12 đạt từ 18 trở lên
  •  Điểm Trung bình cả năm lớp 12 đạt từ 6.0 trở lên

(Riêng các ngành Sức khỏe, và Giáo dục Mầm non, Trường sẽ áp dụng theo quy định ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào của Bộ GD&ĐT./ Với các ngành có tổ hợp môn năng khiếu, NTTU kết hợp xét điểm các môn cơ bản với điểm thi năng khiếu do Trường tổ chức hoặc từ các trường đại học khác).

Hồ sơ xét tuyển học bạ gồm:

• Phiếu đăng ký xét tuyển;
  • Bằng tốt nghiệp THPT hoặc Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (bản sao);
  • Học bạ THPT (bản sao);
  • Giấy chứng nhận ưu tiên (nếu có)

► Thí sinh đăng ký tại đây để được tư vấn chi tiết hơn:

———————————————————————————————-

► Đăng ký xét học bạ online ngay bây giờ để được ưu tiên xét tuyển:

Thông tin liên hệ: TRƯỜNG ĐẠI HỌC NGUYỄN TẤT THÀNHĐịa chỉ: 300A Nguyễn Tất Thành, phường 13, quận 4, TP. HCM

Tổng đài: 1900 2039

Hotline: 0902 298 300 – 0906 298 300 – 0912 298 300 – 0914 298 300