HỌC PHẦN QUAN HỆ DOANH NGHIỆP CỦA SINH VIÊN KHOA DU LỊCH SÁNG 24/12/2023

Nhằm tạo nhịp cầu nối để sinh viên Khoa Du lịch – Trường Đại học Nguyễn Tất Thành có cơ hội tiếp cận, giao lưu với những chuyên gia hàng đầu, hình thành tình yêu nghề; đồng thời phát huy và tạo lập cho sinh viên Khoa Du lịch có một môi trường học tập năng động, chuyên nghiệp, mang tính thực tiễn, thích nghi và hội nhập nhanh thông qua các hoạt động học tập thực tế, giao lưu cùng các doanh nhân, doanh nghiệp thành đạt.
✍️ Ngày 24/12/2023 vừa qua, sinh viên Khoa Du lịch đã có buổi giao lưu, học tập thực tế với Diễn giả Nguyễn Văn Thi, Phó Giám đốc Ngoại quan Công ty TNHH Tân Thuận, một doanh nhân thành đạt và bản lĩnh.
🌸Phát biểu khai mạc, TS. Phan Thị Ngàn, Quyền Trưởng Khoa Du lịch, nhấn mạnh đây là cơ hội rất tốt để các bạn sinh viên hiểu hơn về ngành nghề mình được đào tạo, thêm yêu nghề và biết được cơ hội, triển vọng phát triển bản thân, cũng như thắt chặt mối quan hệ tốt đẹp giữa Nhà trường và Nhà tuyển dụng, Doanh nghiệp, theo đúng phương châm của Trường ĐH Nguyễn Tất Thành: “Thực học – thực hành – thực danh – thực nghiệp”.
🌟 Buổi giao lưu học hỏi thực tế không chỉ một chiều từ Diễn giả mà sinh viên đóng vai trò chủ đạo, học tập với tình huống, teamwork, thấu hiểu lẫn nhau và nắm rõ hơn các yêu cầu của nghề nghiệp và của doanh nghiệp.
Khoa Du lịch