• Trang chủ /
  • Sự kiện, Tin tức
  • / Ngành Du lịch của Trường ĐH Nguyễn Tất Thành đạt chứng nhận kiểm định chất lượng chương trình đào tạo

Trong chương trình Lễ kỷ niệm 25 năm thành lập Trường ĐH Nguyễn Tất Thành (05/6/1999 – 05/6/2024), chiều ngày 04/6/2024, Trường Đại học Nguyễn Tất Thành (NTTU) long trọng tổ chức Lễ công bố quyết định và trao Giấy chứng nhận kiểm định chất lượng cho 10 chương trình đào tạo (CTĐT) trình độ đại học.

Từ khi được thành lập Khoa Du lịch, với mong muốn mang đến một CTĐT tạo tốt nhất cho sinh viên ngành Du lịch, cải tiến chất lượng giáo dục, duy trì và nâng cao chất lượng các hoạt động của Khoa phục vụ người học ngày một tốt hơn nên công tác nâng cao, đảm bảo chất lượng và kiểm định chất lượng CTĐT ngành Du lịch là một trong những mục tiêu, nhiệm vụ ưu tiên hàng đầu của Khoa Du lịch. Cùng với sự cố gắng không ngừng nghỉ và nỗ lực của toàn bộ cán bộ lãnh đạo – giảng viên – công nhân viên, Khoa Du lịch vui mừng đón nhận Giấy chứng nhận kiểm định chất lượng CTĐT ngành Du lịch trình độ đại học từ Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục Đại học Quốc gia Hà Nội vào chiều ngày 04/6/2024.

Giấy chứng nhận kiểm định chất lượng CTĐT ngành Du lịch được xem là cam kết vững chắc trong việc mang lại một môi trường học tập chất lượng và tiên tiến cho người học tại Khoa Du lịch – NTTU. Đây cũng là động lực để Khoa Du lịch tiếp tục giữ vững danh hiệu và có những bước đột phá để nâng cao chất lượng các chương trình đào tạo cũng như thương hiệu của Khoa lên một tầm cao mới.

Qua quá trình kiểm định chất lượng, Khoa Du lịch không chỉ tập trung vào việc đánh giá kết quả đạt được mà còn quan tâm đến việc xây dựng tầm nhìn và sứ mệnh nâng cao chất lượng CTĐT trong tương lai cho người học. Điều này không chỉ giúp đảm bảo đổi mới và phát triển của CTĐT mà còn giúp người học được hưởng lợi từ những cơ hội học tập và phát triển nghề nghiệp tốt nhất. Theo đó, tầm nhìn và sứ mệnh của Khoa Du lịch – NTTU đến năm 2035 phát triển theo định hướng đổi mới sáng tạo có tính hội nhập cao, đào tạo nguồn nhân lực đáp ứng nhu cầu trong và ngoài nước, đạt chuẩn khu vực và quốc tế. Khoa Du lịch đào tạo và bồi dưỡng nguồn nhân lực có trình độ đại học, thạc sĩ, tiến sĩ về lĩnh vực du lịch có năng lực khởi nghiệp, đổi mới sáng tạo, hội nhập, có sức cạnh tranh cao trong thị trường lao động trong và ngoài nước thông qua hoạt động đào tạo, nghiên cứu ứng dụng, chuyển giao công nghệ, phục vụ cộng đồng dựa trên chiến lược hợp tác với các doanh nghiệp và các viện nghiên cứu.

Buổi Lễ kết thúc thành công tốt đẹp, đánh dấu mốc phát triển mới của NTTU, là nền tảng, động lực để đến năm 2035, NTTU trở thành Đại học Đổi mới sáng tạo, đa ngành, đa lĩnh vực, có tính hội nhập cao, đào tạo nguồn nhân lực gắn với nhu cầu trong và ngoài nước, đáp ứng Cách mạng công nghiệp 4.0, đạt chuẩn khu vực và quốc tế” với Giá trị cốt lõi ”Đoàn kết – Hội nhập – Năng động – Trí tuệ – Trách nhiệm”.

ThS. Nguyễn Hoàng Long