Lễ trao bằng Thạc sĩ Du lịch tại Trường Đại học Nguyễn Tất Thành

Vừa qua, tại Tòa nhà Khu Công nghệ cao, Trường Đại học Nguyễn Tất Thành đã long trọng tổ chức Lễ trao bằng Thạc sĩ trong đó có các học viên cao học thuộc Khoa Du lịch. Sự kiện này đánh dấu một cột mốc quan trọng trong hành trình học tập và nghiên cứu của các tân thạc sĩ, là kết quả của bao nỗ lực không ngừng nghỉ của thầy cô hướng dẫn và các học viên, cùng với sự khích lệ, ủng hộ từ gia đình và bạn bè.

Buổi lễ không chỉ là dịp để vinh danh những thành tích học tập xuất sắc mà còn là lời tri ân sâu sắc đến tất cả những người đã đồng hành và hỗ trợ các học viên trong suốt quá trình học tập. Những “trái ngọt” này là minh chứng rõ ràng cho sự kiên trì, tinh thần vượt khó và sự cống hiến hết mình của mỗi cá nhân tham gia vào chương trình thạc sĩ.

Đặc biệt, trong số các tân thạc sĩ, một số người đã quyết định tiếp tục hành trình chinh phục đỉnh cao tri thức bằng việc theo đuổi chương trình Tiến sĩ tại Khoa Du lịch của Trường Đại học Nguyễn Tất Thành. Đây là nơi đầu tiên và duy nhất tại khu vực phía Nam hiện nay đào tạo trình độ Tiến sĩ Du lịch, mang đến cơ hội học tập và nghiên cứu sâu rộng cho các học viên đam mê lĩnh vực này.

Khoa Du lịch – Trường Đại học Nguyễn Tất Thành hiện đang tự hào là cơ sở đào tạo tiên phong và duy nhất ở phía Nam cung cấp đầy đủ các trình độ đào tạo từ Cử nhân, Thạc sĩ đến Tiến sĩ trong ngành Du lịch. Với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm và chương trình học được thiết kế bài bản, Khoa Du lịch tiếp tục khẳng định vị thế của mình là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực đào tạo du lịch, đáp ứng nhu cầu phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao cho ngành công nghiệp không khói của Việt Nam.

Sự kiện này một lần nữa chứng minh rằng Trường Đại học Nguyễn Tất Thành không chỉ là nơi đào tạo kiến thức mà còn là nơi ươm mầm và phát triển những tài năng, những con người có đam mê và ý chí vươn lên trong cuộc sống. Chúng ta cùng chúc mừng và gửi lời chúc thành công đến các tân thạc sĩ, hy vọng rằng họ sẽ tiếp tục tỏa sáng và đóng góp tích cực cho sự phát triển của ngành du lịch nước nhà.

Khoa Du lịch