Báo cáo tốt nghiệp theo hướng thực hành thực dụng

baocaothuchanh 1

Sự kiện Memories of life dự kiến sẽ là một trong những hoạt động thường niên của sinh viên năm cuối của khoa Du lịch và Việt Nam học Trường ĐH Nguyễn Tất Thành gồm có các tiết mục như: Tiệc buffet; Chương trình ca nhạc; Biểu diễn thời trang; Chương trình biểu diễn; Showmanship… đã mang đến thật nhiều cảm xúc cho quan khách bằng sự dàn dựng tỉ mỉ, kết hợp giữa học thuật và giải trí… trong một không gian mang phong cách của Sài Gòn xưa.

Là khóa đầu tiên của khoa Du lịch và Việt Nam học thực hiện hình thức báo cáo theo hướng thực hành ứng dụng, nhóm sinh viên trên đã phải tự thực hiện hàng loạt kế hoạch từ khâu kịch bản, truyền thông, tài chính, tài trợ… dưới sự hướng dẫn của thầy cô giáo trong khoa và sự hỗ trợ từ các doanh nghiệp.

Hy vọng với niềm đam mê với ngành công nghiệp hiếu khách – Hospitality Industry, những sinh viên Khoa Du lịch và Việt Nam học của Trường Đại học Nguyễn Tất Thành sẽ tạo ra một cú hích và khẳng định giá trị của bản thân thông qua chương trình này.

baocaothuchanh 2

Một số hoạt động trong sự kiện:

• Buffet
  • Cocktail

baocaothuchanh 3

• Ca múa nhạc

baocaothuchanh 4

• Biểu diễn thời trang

baocaothuchanh 5

• Showmanship

baocaothuchanh 6

• Nhạc DJ