Hội đồng xét tuyển nghiên cứu sinh ngành Du lịch

Ngày 16 tháng 8 năm 2024, tại Trường Đại Học Nguyễn Tất Thành, đã diễn ra hội đồng xét tuyển ứng viên nghiên cứu sinh ngành Du lịch. Sự kiện này thu hút sự quan tâm và tham gia của nhiều ứng viên NCS xuất sắc từ khắp nơi, đánh dấu một bước ngoặt quan trọng trong việc nâng cao chất lượng nghiên cứu và đào tạo trong lĩnh vực Du lịch tại NTTU.
Hội đồng xét tuyển bắt đầu trong không khí trang trọng
TS. Phan Thị Ngàn – Quyền Trưởng khoa Du lịch – nhấn mạnh tầm quan trọng của việc đào tạo nghiên cứu sinh trong việc phát triển bền vững ngành Du lịch. Cô cũng khích lệ các ứng viên tự tin và thể hiện hết khả năng của mình trong buổi đánh giá đề cương nghiên cứu.
Quá trình xét tuyển được tiến hành một cách kỹ lưỡng và minh bạch. Hội đồng xét tuyển bao gồm những giảng viên và chuyên gia uy tín đã đưa ra các câu hỏi sắc bén nhằm đánh giá năng lực, kiến thức chuyên ngành và khả năng ứng dụng thực tế của từng ứng viên. Những ứng viên xuất sắc không chỉ cần có thành tích học tập ấn tượng 📚 mà còn phải chứng minh được kinh nghiệm thực tiễn và khả năng nghiên cứu độc lập.
Đặc biệt, hội đồng rất chú trọng đến các đề án nghiên cứu cụ thể mà ứng viên dự định thực hiện, nhằm đảm bảo tính khả thi và giá trị đóng góp của các nghiên cứu này đối với ngành Du lịch. Hội đồng xét tuyển ứng viên nghiên cứu sinh ngành Du lịch tại Trường Đại Học Nguyễn Tất Thành đã diễn ra thành công tốt đẹp 🎉, mở ra những cơ hội mới cho các nhà nghiên cứu trẻ.
Sự kiện này không chỉ mang lại niềm vui và tự hào cho các ứng viên mà còn tạo động lực mạnh mẽ cho những ai đang và sẽ theo đuổi đam mê nghiên cứu trong lĩnh vực Du lịch.
Chúng tôi xin gửi lời chúc mừng đến tất cả các ứng viên đã nỗ lực, cố gắng và hoàn thành buổi đánh giá đề cương nghiên cứu 👏. Hãy tiếp tục duy trì niềm đam mê, tinh thần học hỏi và không ngừng nỗ lực để góp phần xây dựng ngành Du lịch ngày càng phát triển và bền vững 🌱. Chúc Anh chị thành công! 🍀
Khoa Du lịch